Goldread

Vinhomes là gì ?

Vinhomes – hệ thống căn hộ và biệt thự đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ bất động sản, nhà ở và biệt thự cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Ở Vinhomes, bạn được sở hữu những căn hộ đầy đủ tiện ích đẳng cấp và tận hưởng các dịch vụ hàng đầu do tập đoàn Vingroup cung ứng.

Các dự án được Vinhomes đầu tư và vận hành: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park tại TP.HCM. Và các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,… Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như thế giới.

Dự án căn hộ Vincity của Vinhomes trong năm 2017

Tại Hà Nội ngày 3/12/2016, tập đoàn Vingroup đã ra mắt dự án chung cư Vincity giá rẻ dành cho người thu nhập thấp. Đây là dự án chiến lược của Vinhomes trong năm 2017 nhằm đưa Vingroup trở thành tập đoàn sở hữu bất động sản đại chúng khắp Việt Nam trong tương lai.

Với dự án Vincity, căn hộ có mức giá khởi điểm từ 450tr/căn – diện tích 45m2 với 2 phòng ngủ 1 phòng khách. Đây là dự án mang tầm chiến lược và tầm nhìn dài hạn trong giới bất động sản: thị trường đang khan hiếm những căn hộ giá rẻ nhưng đạt chuẩn để cung cấp cho người dân có thu nhập trung bình và thấp tập trung ở trung tâm kinh tế cả nước.

4

Chuỗi dự án căn hộ Vincity được khởi công trong năm 2017 tại 7 thành phố lớn: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, tp Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Với mỗi khu căn hộ cung cấp 200.000 – 300.000 căn hộ dành cho người dân.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9

Vào tháng 3/2017, Vicity Quận 9 được mở chào bán với mức khởi điểm 700 triệu và cung  cấp 200.000 căn hộ dành cho người dân có thu nhập thấp. Căn hộ với mức giá hợp lý dành cho người có thu nhập thấp, chung cư Vincity là dự án chiến lược trong 5 năm tới nhằm tạo điều kiện cho người có thu nhập thấp có thể tiếp cận và sở hữu căn hộ chất lượng với tiện ích tiện nghi nhất do tập đòan Vingroup đầu tư và phát triển.

Từ căn hộ Vincity, chủ căn hộ không cần phải đi xa mà vẫn tận hưởng được hết các tiện ích và dịch vụ đa dạng ngay tại khu nội ô chung cư Vincity đem lại:

  • Hệ thống siêu thị VinMart
  • Khu mua sắm và giải trí Vincom
  • Khu du lịch VinPearl
  • Khu bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường học quốc tế Vinschool
  • Hệ thống dịch vụ vận tải VinLink

5

VinCity Quận 9 được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với hạ tầng và tiện ích cùng dịch vụ đồng bộ. Cư dân ở chung cư Vincity Quận 9 được hưởng cuộc sống xanh và khí hậu trong lành cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp với tiện ích đẳng cấp do tập đoàn Vingroup cung cấp.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999