Goldread

Vinhomes Golden River – vị trí hoàn hảo

Năm 2016 là một năm bùng nổ của bất động sản. Nhu cầu về  bất động sản gia tăng. Nhu cầu thuê, cho thuê cũng có bước tiến vượt bậc.

Xem Thêm : dự án đẳng cấp Biệt thự vinhomes la seine quận 9 

Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản cho ra đời hàng loạt các dự án ở khắp mọi nơi. Hồ Chí Minh là điểm đầu về kinh tế Việt Nam. Do đó, thành phố phồn hoa này cũng dẫn đầu về số lượng các dự án bất động sản nổi tiếng.

Mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều những dự án bất động sản nổi tiếng khác, nhưng Vinhomes Golden River vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

10269382_10204149957949007_6846027405221638843_n

Đầu tiên, phải kể đến vị thế hoàn hảo của dự án. Dự án bất động sản Vinhomes Golden River vốn là dự án ra đời khá muộn so với các dự án khủng, tuy nhiên, Vinhomes Golden River lại chiếm được vị thế vàng, cực đẹp và hoàn hảo.

Vinhomes Golden River tọa lạc ngay mảnh đất vàng, quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Trong giai đoạn 2016 này, Vinhomes Golden River là dự án có vị thế vàng, đẹp nhất trong tất cả các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị thế Vinhomes Golden River, khách hàng có thể tận dụng được cả đường bộ, đường thủy và đường sắt. Với một thành phố mà tình trạng giao thông luôn nằm trong tình trạng báo động, thì nhiều sự lựa chọn về giao thông sẽ hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong các tình huống bất ngờ.

vinhomes-golden-river-ba-son-1024x492

Không những thế, tọa lạc ngay trung tâm quận 1, khách hàng có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào trong thành phố một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Vinhomes Golden River có hai mặt tiền là hai con đường lớn, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Từ hai giao lộ lớn này, khách hàng dễ dàng di chuyển và gia nhập đến bất kì một tuyến giao thông nào khác.

Vinhomes Golden River cũng ở gần ga số 4 của tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên. Sẽ giảm được rất nhiều thời gian khi khách hàng có nhu cầu di chuyển đến các địa điểm trên tuyến metro này.

 

phoi-canh-tong-the-du-an-can-ho-vinhomes-ba-son-gia-goc-tai-tphcm

Vinhomes Golden River được thiết kế dọc theo sông Sài Gòn, ở gần ngay cảng Sài Gòn, không những thế, tại đây luôn có bến du thuyền cao cấp, khách hàng có thể sử dụng loại phương tiện sang trọng và độc đáo này bất kì khi nào nếu thời tiết tốt. Không phải lo lắng đến bất kì các sự cố bất tiện mà đường bộ có thể gặp phải.

Với vị trí hoàn hảo của mình, Vinhomes Golden River sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất. Vinhomes Golden River sẽ hỗ trợ nhằm giảm thiểu tối đa những nhọc nhằn và khó chịu do giao thông Hồ CHí Minh mang lại.

Liên hệ 0943.869.999 để biết thêm các thông tin mới nhất

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999