Goldread

Vinhomes Golden River và những điều đặc biệt

Được biết đến như một siêu dự án do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, Vinhomes Golden Real mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư cũng các đối tác vô số những bất ngờ.

Dự án Vinhomes Golden Real được xây dựng theo kiểu mẫu là một thành phố thu nhỏ, với tiêu chuẩn của dự án bất động sản 5 sao, Vinhomes Golden Real chưa từng làm khách hàng và các đối tác thất vọng.

Dự án Vinhomes Golden Real có nhiều tiện ích đặc biệt mà hiếm có dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh có được.

view villas + bitexco

Phải kể đến đầu tiên là sảnh lounge đón tiếp, Tại đây, khách hàng và bạn bè, người thân sẽ được đón tiếp bằng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Golden Real còn được xây dựng phòng gym hiện đại. Tại đây, đầy đủ các máy móc và thiết bị cao cấp và hiện đại nhất, hỗ trợ cho nhu cầu rèn luyện và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Phòng gym mở cửa trong khung giờ rộng, tại đây, có ngoài các thiết bị tập hiện địa còn có các chuyên gia và huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ. Mức giá dành cho cư dân tọa lạc tại Vinhomes Golden Real rất phải chăng.

Bên cạnh phòng gym để rèn luyện sức khỏe và thể hình, còn có các spa sang trọng và hiện đại, giúp chị em phụ nữ thư giãn sau những giờ làm việc và chăm sóc gia đình mệt mỏi.

bason_160316_birdview 03

Các spa tọa lạc tại Vinhomes Golden Real đều đạt tiêu chuân trên 3 sao, với đầy đủ các thiết bị cao cấp cùng đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề và nhiều kinh nghiệm.

Khu vui chơi cho trẻ em cũng là một tiêu chuẩn khi lựa chọn nhà của các ông bố bà mẹ. Một tòa nhà dù hoàn thiện và tuyệt  vời đến đâu nếu không có khu vui chơi dành cho trẻ em đều không thể làm hài lòng cư dân.

Đó là lí do mà Vinhomes Golden Real được đầu tư rất nhiều vào khu vui chơi dành cho trẻ em. Tại đây, một không gian rộng lớn với rất nhiều trò chơi an toàn giúp trẻ có một tuổi thơ vui vẻ, góp phần giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Cạnh khu vui chơi cho trẻ, chủ dầu tư còn xây dựng không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các bậc phụ huynh. CÓ thể nói, từng thiết kế của Vinhomes Golden Real đều giúp cư dân và khách hàng có cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999