Goldread

Vinhomes Golden River – thiết kế chuẩn mực và đẳng cấp

Dự án Vinhomes Golden River chỉ vừa ra mắt vào nửa đầu năm 2016 nhưng đã vô cùng nổi tiếng không chỉ đối với bất động sản Hồ Chí Minh mà còn đối với toàn thị trường bất động sản trong cả nước.

Dự án Vinhomes Golden River với thiết kế sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp đã mang đến một làn gió mới cho toàn thị trường bất động sản.

Là một tổ hợp các tòa cao ốc cùng hàng chục biệt thự siêu sang, Vinhomes Golden River là khu đô thị sinh thái sang trọng bên sông Sài Gòn.

view từ sông

Được xây dựng trên khuôn khổ là một thành phố nhỏ, thiết kế tổng thể của dự án cũng như thiết kế riêng biệt của từng toàn nhà, căn hộ đều mang trong mình sự chuẩn mực, lịch lãm và sang trọng.
Khu đô thị sinh thái ven sông mang tên Vinhomes Golden River mong muốn mang đến không gian sống chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất dành cho giới thượng lưu thành phố Hồ Chí Minh.

Các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Golden River đều mang đến đẳng cấp mà khó có dự án nào đạt được. Dù ở tòa Aqua hay Luxury,… thì ngôi nhà của bạn đều được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng.

tầm nhìn từ trên cao

Các căn hộ của Vinhomes Golden River được xây dựng nhằm mong muốn mang đến những mái ấm hạnh phúc cho khách hàng. Các căn hộ luôn giao động từ 1 – 4 phòng ngủ, ở tất cả các tầng và có nhiều thiết kế khách nhau tùy thuộc vào vị trí của căn hộ. Do đó, khách hàng đến với dự án Vinhomes Golden River có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất, tốt nhất và ưng ý, hợp phong thủy nhất.

Hầu hết các tòa nhà của dự án Vinhomes Golden River đều có số lượng căn hộ/ sàn thấp, số lượng thang máy mỗi tòa nhà nhiều, điều này hỗ trợ rất lớn trong việc mang lại sự riêng tư tối đa cho mỗi khách hàng.

Hầu hết khách hàng là các lao động cấp cao trong và ngoài nước làm việc tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, do đó, vị trí của dự án Vinhomes Golden River rất thuận tiện trong mọi lưu thông hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Taurus_bason_160305_cam 02_

Nội thất của toàn bộ dự án Vinhomes Golden River được chủ đầu tư đặc biệt chú tâm đầu tư, với đẳng cấp thượng lưu của mình, là dự án siêu sang trọng bậc nhất tại thành phố phồn hoa bậc nhất, toàn bộ nội thất của các căn hộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Do đó, mỗi tòa nhà, mỗi căn hộ của đều mang sự sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại, phục vụ tốt cho cuộc sống của khách hàng.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999