Goldread

Vinhomes Golden River thiên đường có thật

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc ngay quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành dự án vàng trong mắt các nhà đầu tư.

Xem Thêm : Thiên đường Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Dự án Vinhomes Golden River chính là thiên đường có thật. Nơi mà mỗi người có thể có cuộc sống thanh bình, sạch và an toàn nhất.

Dự án Vinhomes Golden River được ra mắt và nửa đầu năm 2016, do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Đây là dự án chiếm nhiều tâm huyết nhất và cũng gánh nhiều hi vọng nhất của chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes Golden River gồm nhiều phần khác nhau, bao gồm các block và khu biệt thự ở các khu vực khác nhau. Điểm chung duy nhất chính là sự cao cấp, sang trọng và hiện đại của căn nhà kết hợp với không gian xanh, rộng rãi và thoáng mát.

10

Dự án Vinhomes Golden River không như các dự án ở trung tâm thành phố, mặc dù quy mô của dự án lên đến 25 ha, tọa lạc ngay mảnh đất vàng 2016, nhưng tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 18.6%.

Diện tích còn lại được trồng cây và xây dựng các tiện ích cho cư dân ở đây.

Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế thành một thành phố nhỏ, tại đây có khu dân cư, có chuỗi cửa hàng, siêu thị, nhà hàng và cà phê. Cũng có công viên và các không gian cây xanh mát mẻ.

Không những thế, dự án Vinhomes Golden River còn có hệ thống tiện ích tuyệt vời mà không bất kì nơi nào khác sở hữu.

img20160707120432165

Quảng trường trung tâm, nơi đặc trưng nhất của mỗi thafnhg phố. Quảng trường nghệ thuật, trưng bày những dấu ấn và sự kiện lịch sử quan trọng. Hoặc quảng trường nghệ thuật, nơi có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày cho dân cư và khách hàng.

Bên cạnh đó, chuỗi nhà hàng, cà phê sang trọng và cao cấp còn giúp dân cư ở đây có cuộc sống trọn vẹn nhất. Không cần phải di chuyển quá xa, ngay tại khuôn viên của dự án Vinhomes Golden River, các nhà hàng châu Á, châu Âu hay ẩm thực đặc trưng của các nơi khác.

qua_nhieu_du_an_can_ho_cao_cap_bung_ra_thoi_gian_toi

Chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi giúp cung cấp đầy đủ các thiết yếu phẩm, không phải tốn nhiều thời gian di chuyển đến các chợ và siêu thị ở xa, các bà nội trợ luôn có đầy đủ và sẵn sàng bất kì vật dụng và thực phẩm nào cần thiết.

Không gian xanh, thanh bình, và an toàn, là không gian cho trẻ em vui chơi, hoạt động mà không lo lắng đến các vấn đề về an ninh, vệ sinh, giao thông,… ngoài thiên đường chỉ có tại Vinhomes Golden River.

Nếu muốn sống tại không gioan thiên đường này, có thể liên hệ với 0943.689.999 để được cung cấp những thông tin mới nhất và hữu ích nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999