Goldread

Vinhomes Golden River– thành phố nhỏ trong thành phố lớn

Tháng 6 năm 2016, Vingroup vừa cho ra đời dự án siêu cấp Vinhomes Golden Real. Dự án Vinhomes Golden Real được Vingroup chú tâm thiết kế và xây dựng theo đẳng cấp và tiêu chuẩn của dự án bất động sản 5 sao.

Xem Thêm : Biệt thự vinhomes la seine quận 9 ở vị trí đẹp tại quận 9

Dự án Vinhomes Golden Real tọa lạc tại vị thế vô cùng đẹp của thành phố mang tên Bác. Đây là vị thế cực bắt mắt, vừa nằm ở trung tâm thành phố, trọng điểm của bất động sản Hồ Chí Minh, vừa trải dài dọc theo sông Sài Gòn, không thiếu phần lãng mạn và thơ mộng.

Dự án Vinhomes Golden Real được xây dựng theo chuẩn 1 thành phố mini, sự ra đời của dự án này tạo thành kiểu kiến trúc thành phố trong lòng thành phố tại Hồ Chí Minh.

44

Dự án Vinhomes Golden Real được xây dựng với tổ hợp bao gồm nhiều block nhà cao cấp với nhiều hướng và có nhiều thiết kế khác nhau, cùng với chuỗi các villa cao cấp.

Dự án Vinhomes Golden Real không đơn thuần là một dự án bất động sản thông thường, là không gian sinh sống bình thương như các dự án trước đó. Dự án Vinhomes Golden Real có nhiều điểm đột phá, và gần như tạo thành một thành phố nhỏ hoàn thiện.

Hệ thống giao thông trong Vinhomes Golden Real vô cùng khoa học và hợp lí. Các con đường rộng rãi được trồng cây xanh phủ bóng mát. Mật độ xây dựng thấp khiến các con đường này luôn rộng rãi, dù vào giờ cao điểm.

Cư dân sinh sống tại Vinhomes Golden Real còn được cung cấp nhiều tiện ích độc đáo và tuyệt vời, điển hình là trẻ em sẽ được theo học tại Vinschool, một trong những trường quốc tế đạt chuẩn ở Việt Nam.

qua_nhieu_du_an_can_ho_cao_cap_bung_ra_thoi_gian_toi

Không những vậy, tại đây, có các nhà hàng, siêu thị hay cà phê để đáp ứng nhu cầu ăn uống mua sắm của dân cư. Các nhãn hàng cao cấp nổi tiếng cũng được trưng bày dọc các showroom sang trong trong lòng dự án Vinhomes Golden Real.

Quảng trường trung tâm tại Vinhomes Golden Real cũng là điểm nhấn, khiến dự án Vinhomes Golden Real trở thành một thành phố một cách hoàn hảo nhất.

10269382_10204149957949007_6846027405221638843_n

Bên cạnh quảng trường trung tâm, chủ đầu tư Vingroup còn mang đến cho dự án Vinhomes Golden Real một không gian xanh hoàn hảo với vườn hoa nhiệt đới, hay công viên cây xanh với nhiều loại cây quý hiếm và độc đáo được sưu tầm trến toàn thế giới. Không những vậy, thác nước và đài quan sát cũng được đưa vào khuôn viên của dự án, giúp cho không gian sống trở nên hoàn thiện và đạt đẳng cấp nhất định.

Đến với Vinhomes Golden Real, bạn sẽ được sống trong không gian vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo của một thành phố thu nhỏ, nằm an toàn và dễ chịu trong lòng thành phố lớn.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999