Goldread

Vinhomes Golden River –  khu đô thị sinh thái bên sông

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều sự thay đổi và phát triển trong thời gian qua. Trong năm 2016, bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có bước tiến đáng ngưỡng mộ khi số lượng các căn hộ bán ra trong nửa đầu năm 2016 vượt kế hoạch. Hàng trăm dự án được tung ra, và cung cấp hàng ngàn căn hộ, biệt thự cho người tiêu dùng.

Vingroup không nằm ngoài xu thế chung đó, Đầu năm 2016, Vingroup vừa cho ra đời dự án Vinhomes Golden River, dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh nói chung cũng như dự án mang tính chiến lược của Vingroup nói riêng.

99

Vinhomes Golden River là dự án được thiết kế theo chuẩn mực cao cấp nhất, đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác trong và  ngoài nước. Một điều quan trọng góp phần giúp Vinhomes Golden River trở thành dự án vàng chính là vị thế vàng của mình.

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng dọc theo sông Sài Gòn, với mong muốn xây dựng thành khu đô thị sinh thái cao cấp ven sông.

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên diện tích 25.3ha, với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm khoảng 18.6%, qua đó ta thấy được Vingroup vô cùng quan tâm đến chất lượng cuộc sống của dân cư ở đây.

Phần lớn diện tích của Vinhomes Golden River không được xây dựng thành các căn hộ mà biến thành các khu vườn, rừng cây và công viên, hồ nước, nhằm mang đến một không gian xanh đúng nghĩa nhất.

Nằm dọc theo sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River tận hưởng tối đa những ưu thế của mình, do đó, khu sinh thái tại đây cũng được phát triển.

unnamed

Tại Vinhomes Golden River, bên cạnh công viên cây xanh, chủ đầu tư còn sưu tầm các giống hoa lạ tạo nên vườn hoa thế giới, hay tạo ra các con đường xanh để cư dân giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

Bên cạnh đó, có thác nước nhân tạo hay đài phun nước ở trung tâm giúp cho Vinhomes Golden River có cảnh sắc đa dạng, phong phú và đặc sắc hơn hẳn.

Lux 6

Dự án Vinhomes Golden River đã và đang trở thành dự án vàng trong năm 2016. Chỉ vừa ra mắt một số tòa nhà, nhưng dự án Vinhomes Golden River đã chiếm được niềm tin và sự quan tâm của các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

Với sứ mệnh mang đến không gian sống chất lượng cao, trong khu đô thị sinh thái tuyệt vời nhất, dự án Vinhomes Golden River ngày càng trở nên có giá và chiếm ưu thế. Trở thành không gian sống mong ước của nhiều người.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999