Goldread

Vinhomes Golden River – không gian xanh cho gia đình bạn

Là một năm thành công của bất động sản Việt Nam, năm 2016 chào đón rất nhiều dự án mới và tuyệt vời gia nhập bất động sản.

Xem Thêm : Ưu đãi khi đăng ký mua Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Bất động sản Hồ Chí Minh không nằm ngoài điều đó, là nơi có tốc độ phát triển cao nhất, bất động sản Hồ Chí Minh chào đón rất nhiều công ty, doanh nghiệp bất động sản mới ra đời với hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Dự án Vinhomes Golden River là một trong những dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh. Mặc dù phải chịu sự cạnh tranh khá khốc liệt đến từ các đối thủ trong ngành, Vinhomes Golden River vẫn chiếm được vị trí hàng đầu.

99

Dự án Vinhomes Golden River là dự án vàng do Vingroup làm chủ đầu tư. Với vị thế là đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ Vinhomes Golden River mà tất cả các dự án do Vingroup xây dựng đều được cộp mác đảm bảo chất lượng, giá cả và tiến độ thi công.

Uy tín của Vingroup là một phần giúp Vinhomes Golden River thành công. Nhưng không thể phủ nhận những điều tuyệt vời của Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River là dự án xanh. Xanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất và có mật độ cây xanh cao nhất.

view buổi chiều tối

Nằm ở trung tâm quận 1, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, nhưng chủ đầu tư vẫn chọn lựa giữ chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, đã không khiến dự án trở thành những tòa nhà trọc trời lạnh lẽo, mà điểm rất nhiều hoa và cây xanh.

Đầu tiên phải kể đến vườn hoa nhiệt đới tại Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh vốn nổi tiếng với đường hoa Nguyễn Huệ Mỗi khi xuân về, tuy nhiên, những tháng ngày còn lại trong năm, hoa dường như khá xa xỉ với người Sài Gòn. Vườn Hoa nhiệt đới của Vinhomes Golden River sẽ trở thành biểu tượng mới và nhất định sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh vườn hoa nhiệt đới, còn có vườn cọ và vườn thế giới. sẽ có rất nhiều hoa và cây cỏ đặc biệt, mới lạ tại Vinhomes Golden River.

khong-gian-sang-trong-vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Golden River còn có khuôn viên trồng cây xanh tạo thành công viên, là không gian giúp cư dân ở đây dạo mát, thư giãn và chạy bộ mỗi sáng.

Thác nước hay ngay dòng sông Sài Gòn cũng góp vào không gian xanh của Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River là dự án có không gian xanh hoàn hảo, và tuyệt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn sở hữu không gian sống an toàn, chất lượng và đảm bảo, hãy liên hệ 0943.689.999 để lựa chọn những căn hộ đẹp nhất và phù hợp nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999