Goldread

Vinhomes Golden River – không gian thượng lưu cho giới thượng lưu

Dự án Vinhomes Golden River thuộc chuỗi dự án của Vingroup. Đây là một trong những dự án siêu lớn của tập đoàn.

Xem Thêm : Vingroup mở bán Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Do Vingroup xây dựng và làm chủ đầu tư, nên chất lượng và tiến độ thi công của Vinhomes Golden River được đảm bảo.

Với quy mô, diện tích và chất lượng, Vinhomes Golden River là điểm đến cho giới thượng lưu.

99

Đầu tiên phải kể đến vị trí vàng của dự án. Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không còn nhiều không gian ở trung tâm thành phố còn trống, trong giai đoạn 2016, dự án Vinhomes Golden River có thể nói là dự án có vị trí đẹp nhất.

Song song với tầm quan trọng của vị thế, chính là đẳng cấp của dự án. Dự án được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, theo chuẩn châu Âu.

33

Diện tích lên đến 25 ha, nhưng diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 18%. Có thể thấy được sự quan tâm đến chất lượng và không gian sống của khách hàng.

Tại đây, có quảng trường trung tâm, bể bơi trong và ngoài trời, cũng như có khu vực cho tiệc BBQ hay không gian tập Golf,…

Không có nhiều dự án có những tiện ích này, cho thấy sự đẳng cấp và thượng lưu của dự án Vinhomes Golden River.

Nằm kế sông Sài Gòn, ngay cảng, có sẵn ca nô cấp, khách hàng có thể di chuyển bằng phượng tiện  này đến bất kì đâu mà không phải bận tâm đến vấn nạn kẹt xe, tắc đường hay tai nạn giao thông.

tầm nhìn từ trên cao

Khi trở thành dân cư của Vinhomes Golden River, con bạn cũng được theo học hệ thống trường VinSchool, là một trường quốc tế khá lâu đời, và đạt chuẩn theo chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Không những vậy, khi sống ở Vinhomes Golden River, những nhu cầu về hàng xa xỉ hay ăn uống tại các nhà hàng cao cấp dễ dàng được thỏa mãn, khi chuỗi showroom của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới được bố trí trong dự án Vinhomes Golden River. Chuỗi nhà hàng, cà phê cũng được thiết kế dọc theo các block, mang đến cho khách hàng sự đáp ứng cao nhất các nhu cầu.

Các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River đều đạt chuẩn theo các tiêu chí khắt khe của châu Âu. Đồ nội thất của dự án Vinhomes Golden River đều là hàng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng. toàn bộ hệ thống điện đều là hệ thống thông minh và tự động cảm ứng, giúp hỗ trợ tối đa mọi hoạt động trong gia đình.

Vinhomes Golden River, không gian sống thượng lưu, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đang chờ đợi bạn sở hữu và trở thành cư dân thân thiết.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999