Goldread

Vinhomes Golden River cạnh sông Sài Gòn

Vingroup vừa cho ra đời dự án Vinhomes Golden River. Chỉ vừa ra đời nhưng Vinhomes Golden River đã gây tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Golden River là dự án lớn của tập đoàn bất động sản này, với quy mô cực lớn gồm hàng chục các tòa tháp và hàng chục căn biệt thự cao cấp.

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại quận 1, vị trí vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 vốn là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, tại đây, tập trung nhiều những tập đoàn và doanh nghiệp lớn thu hút hàng ngàn lao động chất lượng cao từ trong và ngoài nước. Không những thế, quận 1 cũng là trung tâm tập trung nhiều địa điểm vui chơi, giải trí.

7

Dự án Vinhomes Golden River ra đời cung cấp chỗ ở cho hàng ngàn khách hàng, cũng như cung cấp cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc bên sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River được thiết kế để tận dụng tất cả những thế mạnh của view sông Sài Gòn này.

Hầu hết các căn hộ của Vinhomes Golden River đều có view sông Sài Gòn thanh bình và mát mẻ. Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế thêm đài quan sát và ngắm sông trên cao, cũng như khu vực ngắm sông. Tạo thành khu vực giải trí và nghỉ ngơi cho khách hàng khu dân cư.

view từ sông

Vinhomes Golden River còn thiết kết các căn biệt thự siêu sang trọng, cao cấp với view sông bắt mắt.

Nếu lựa chọn ở tại Vinhomes Golden River, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển đến các vị trí trong thành phố theo nhiều cách khác nhau. Có thể theo đường bộ, theo metro, hoặc theo thuyền sông. Vinhomes Golden River rất gần với cảng sông Sài Gòn với nhiều thuyền và ca nô sang trọng, do đó, rất dễ dàng để lựa chọn phương tiện này di chuyển, có thể tránh được hầu hết các vấn đề giao thông khác.

img20160707120432165

Dự án Vinhomes Golden River còn được trang trí rất nhiều hoa và lá trong toàn bộ khuôn viên của dự án. Nhiều vườn hoa, rừng cây và công viên được thiết kế rải khắp toàn bộ khuôn viên với nhiều loại cây và hoa độc đáo được sưu tầm từ nhiều nơi trên khắp thế giới.

Đài phun nước ở quảng trường trung tâm cùng với thác nước giúp làm cho khuôn viên của  Vinhomes Golden River trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra môi trường sống thanh bình, yên lành cho dân cư ở đây. Và là lí do quan trọng để người ta lựa chọn Vinhomes Golden River làm nhà, làm tổ ấm để trở về thay vì những ồn ào, đông đúc ngoài kia.

Liện hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999