Goldread

Vinhomes Golden River bên dòng Sài Gòn

Thành phố Sài Gòn được biết đến là thành phố phồn hoa, náo nhiệt nhất trong cả nước. Tại đây, kinh tế phát triển nhất, và cũng năng động nhất.

Xem Thêm : Chi tiết Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Thành phố Hồ Chí Minh thu hút nhân tài từ khắp mọi nơi, từ các tỉnh thành khác đến, hoặc từ các nước khác đến, sống và làm việc. Do đó, nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh luôn nằm trên mức cao.

Dự án Vinhomes Golden River được ra đời vào giai đoạn bất động sản phát triển nhất, cũng là lúc nhu cầu nhà ở cao nhất.

bason_160316_birdview 01

Dự án Vinhomes Golden River do Vingroup xây dựng tọa lạc bên dòng Sài Gòn thơ mộng. là điểm nhấn đột phá và hoàn hảo cho thành phố mang tên Bác này.

Dự án Vinhomes Golden River gồm nhiều block chọc trời, cùng nhiều biệt thự siêu sang trọng và cao cấp, mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Golden River còn có nhiều các diện tích và dạng căn hộ khác nhau, có thể phục vụ được khách hàng khó tính nhất. Giao động từ 1-4 phòng ngủ, mặc dù diện tích lớn nhỏ khác nhau, nhưng các căn hộ ở Vinhomes Golden River đều đạt chuẩn 5 sao cao cấp.

1

Các phòng ngủ của Vinhomes Golden River được đầu tư kĩ với hầu hết đều có view đẹp. View sông, view phố, view công viên hay vườn hoa. Là không gian thư giãn cho mỗi cư dân, do đó, mỗi view đều mang lại sự thoải mái và thư thái cho khách hàng.

Quan trọng không kém là phòng ngủ. Đây là không gian đòi hỏi sự sang trọng, cao cấp nhưng vẫn gần gũi và ấm ấp. Chủ đầu tư Vingroup thấu hiểu và thành công mang đến những tiêu chuẩn trên cho các phòng khách của Vinhomes Golden River.

Splendor_GV_800_4

Hệ thống đèn điện của Vinhomes Golden River nói chung và của phòng khách nói riêng đều sử dụng hệ thống đèn pha lê cao cấp và sang trọng. toàn bộ là hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Nội thất từ phòng khách đến phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh cũng đều được nhập khẩu theo chuẩn châu Âu, sẽ mang đến sự thống nhất, hoàn thiện và sang trọng cho các căn hộ ở Vinhomes Golden River.

Dự án Vinhomes Golden River nỗ lực mang đến cho cư dân sống ở đây không gian sống tốt nhất, tuyệt vời nhất. Giúp các gia đình ở đây luôn hạnh phúc, và nỗ lực duy trì sự hạnh phúc cùng với các gia đình.
Để có cơ hội sống tại các căn hộ ở Vinhomes Golden River, vui lòng liên hệ  0943.689.999 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999