Goldread

Vinhomes Bason – vị trí vàng của bất động sản Hồ Chí Minh

Vinhomes Bason – vị trí vàng của bất động sản Hồ Chí Minh

Cùng với sự bùng nổ của thị trường bất động sản cả nước, thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đã có nhiều bước lột xác và phát triển ngoạn mục.

Năm 2016 là một năm minh chứng cho sự thành công đó, dù chỉ mới nửa năm đi qua. Từ đầu năm đến nay, có hàng chục dự án siêu cấp ra đời, nhiều đặc trưng và thế mạnh riêng, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vinhomes Bason ra đời trong bối cảnh có nhiều sự cạnh tranh đó, tuy nhiên, vào giai đoạn hiện nay, Vinhomes Bason vẫn đứng đầu về vị thế của mình.

view từ sông

Nằm ngay trung tâm quận 1, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, có thể nói, Vinhomes Bason đã chiếm lĩnh vị trí vàng của bất động sản Hồ Chí Minh trong năm nay.

Dự án Vinhomes Bason siêu cao cấp được ra đời bởi chủ đầu tư Vingroup. Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, với vô số các dự án lớn, trải dài khắp cả nước và dành được thành công vang đội, Vingroup tin chắc rằng, Vinhomes Bason sẽ được quý khách hàng và quý chủ đầu tư đón nhận, và đạt được sự thành không không kém các dự án đi trước.

Siêu dự án Vinhomes Bason được xây dựng với thiết kế hiện đại và chuẩn mực và luôn đạt theo các tiêu chuẩn cao nhất. Đội ngũ kĩ sư thiết kế của Vinhomes Bason giàu kinh nghiệm và tâm huyết luôn đặt lợi ích và vị trí của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế, dự án Vinhomes Bason hoàn hảo đến từng chi tiết.

bason_160316_birdview 03

Dự án Vinhomes Bason nằm ngay trung tâm quận 1, một thế mạnh mà khó có dự án nào trong giai đoạn này vượt qua được. Trung tâm thành phố, luôn là điểm đến và đích đến của rất nhiều người. Từ những lao động trẻ, chất lượng cao du nhập vào nước ta, đến các hộ gia đình có điều kiện, mong muốn ở khu vực trung tâm để tận hưởng và trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất.

Vinhomes Bason tự hào mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất. Tại trung tâm, nhưng khách hàng dễ dàng đón những cơn gió mát trong lành từ sông Sài Gòn, hay không khí được lọc bớt bụi và cách âm tốt bởi công viên cây xanh xung quanh khu dân cư. Không những vậy, Khác với các dự án khác, dự án bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh Vinhomes Bason có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ như di chuyển không chỉ bằng đường bộ mà còn có thể di chuyển bằng thuyền đến các địa điểm cần thiết.

Quá nhiều điều tuyệt vời diễn ra xung quanh dự án vàng Vinhomes Bason.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến số 0943 86 9999 để nhận được những giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999