Goldread

Vinhomes Bason – điểm 10 cho chất lượng

Siêu dự án Vinhomes Bason chỉ vừa ra đời nhưng đã gây được sự chú ý đáng kể. Dự án nhận được sự quan tâm của nhiều các nhà đầu tư.

Là một siêu phẩm đến từ tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup, Vinhomes Bason tiếp tục giúp Vingroup khẳng định vị trí số 1 của mình.

Tương tự các dự án đàn anh trước đó, dự án Vinhomes Bason được đảm bảo về chất lượng bởi uy tín của chủ đầu tư, khi mà hàng loạt các dự án của chủ đầu tư này đã thành công trước đó.

phoi-canh-tong-the-du-an-can-ho-vinhomes-ba-son-gia-goc-tai-tphcm

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, rất nhiều nhà đầu tư lớn và kì cựu đã đánh giá vinhomes Bason xứng đáng đạt điểm 10. Cùng tìm hiểu vì sao nhé.

Thiết kế chuẩn mực theo phong cách châu Âu.

Dự án vàng Vinhomes Bason cũng tương tự các dự án trước đó, nhận được sự đầu tư về thiết kế. Và đảm bảo theo thiết kế chuẩn châu Âu là một trong những điều kiện và yếu tố tiên quyết hàng đầu của Vinhomes Bason.

khong-gian-sang-trong-vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Bason được xây dựng với thiết kế tổng thể là một tòa nhà mở, sở hữu thế mạnh ngay trung tâm thành phố, bên bờ sông Sài Gòn, do vậy, thiết kế tập trung vào một điểm chính là mở view đẹp nhất cho người dùng. Dù là view sông hay view thành phố đều được đầu tư. Bốn mặt kính, với những bức tường kính giúp cho dự án Vinhomes Bason nổi bật lúc lên đèn.

Chất lượng chuẩn châu Âu.

Không những có thiết kế mang phong cách châu Âu, mà chất lượng của dự án cũng được đảm bảo theo các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Từ những tiêu chuẩn cứng đến những tiêu chuẩn linh động đều được dự án vàng Vinhomes Bason đáp ứng một cách tốt nhất.

007-Ba-Son-v4-1-1

Vinhomes Bason sở hữu các loại chất liệu xây dựng tốt nhất, được giám sát bởi đội ngũ các giám sát viên các kĩ sư hàng đầu của tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó, có các giám sát nổi tiếng kiểm tra chất lượng của dự án qua từng thời kì, đảm bảo cho Vinhomes Bason có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Phần mềm của dự án cũng được chú trọng đầu tư, khi mà tất cả các thiết bị nội ngoại thất của dự án đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, từ các thương hiệu tiếng tăm.

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Bason trở thành niềm mong mỏi và khát khao của rất nhiều người.

Với đa dạn các diện tích, các mức giá, Vinhomes Bason dễ dàng đáp ứng được điều kiện của bạn dù ở cấp độ nào.

Liên hệ 0943 86 9999 để biết thêm thông tin và có cơ hội sở hữu căn hộ ở dự án vàng Vinhomes Bason.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999