Goldread

Vinhomes bason – cơ hội đầu tư bất động sản mới

Từ khi thị trường bất động sản trong nước hồi phục và phát triển, các dự án bất động sản lần lượt  mọc lên, rải đều từ Bắc chí Nam. Cũng như các bộ phận kinh tế khác, bất động sản ở thị trường miền Nam luôn sôi động và phát triển hơn hẳn.

Các dự án lớn nhỏ ra đời, đem lại nhiều cơ hội đầu tư cho các chủ đầu tư, cũng như nhiều cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng.

Trong giai đoạn này, các công ty bất động sản có tốc độ tăng trưởng khá nhanh, mỗi công ty có một thế mạnh riêng, tạo nên thị trường bất động sản vô cùng đa dạng và phong phú.

Dự án vinhomes Bason cũng vậy. là dự án được đánh giá tiềm năng nhất nhì giai đoạn hiện nay, Vinhomes Bason bỏ ngỏ nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư lựa chọn.

vinhomes-ba-son-3

Là dự án được đánh giá cao, thuộc top dự án đẳng cấp của thành phố, dự án Vinhomes Bason sở hữu vị thế vào, vô cùng tuyệt vời và cũng rất hiếm trong giai đoạn tấc đất tấc vàng, các vị thế đẹp đều đã được sở hữu và phát triển.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, lại được trải dài dọc theo sông Sài Gòn, ngay trung tâm nhưng tránh được sự ồn ào, đông đúc, lại được hưởng sự thanh bình mát mẻ từ sông Sài Gòn.

Dễ dàng lưu thông đến khắp thành phố với nhiều phương tiện giao thông từ đường bộ đến đường sông, cũng có thể tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn ở các khu vực trung tâm thành phố.

Dự án vàng Vinhomes Bason mang trên mình đầy đủ các thế mạnh mà các dự án đi trước có được. Từ những thiết kế tổng thể đến chi tiết, cũng như đạt được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Dự án Vinhomes Bason được xây dựng với sứ mệnh là dự án 5 sao thuộc đẳng cấp quốc tế, do vậy, thu hút rất nhiều khách hàng vip không chỉ đến từ Việt Nam mà còn là những khách hàng cao cấp quốc tế.

du-an-vinhomes-ba-son-2

Đầu tư ngắn hạn hay dài hạn vào Vinhomes Bason đều là sự lựa chọn sáng suốt. Cơ hội đầu tư rải đều, từ các căn hộ 1 phòng ngủ với giá phải chăng đến các căn hộ cao cấp và lớn, dành cho nhiều đối tượng đầu tư khác nhau.

Tích hợp đầy đủ các tiện ích, như hệ thống phòng gym hiện đại, đến chuỗi nhà hàng, cà phê, spa đẳn cấp hay bể bơi tiêu chuẩn,… sẽ mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và cao cấp nhất cho khách hàng.

Vinhomes bason – cơ hội đầu tư bất động sản mới cho các nhà đầu tư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Để được cung cấp nhiều thông tin hơn về dự án, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933.004586. Trân trọng.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999