Goldread

The Victoria  chuẩn mực của sự hoàn hảo

Dự án Vinhomes Golden River là dự án đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản.

Có thể nói, chưa có một dự án nào lại thu hút sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng đến thế.

Dự án Vinhomes Golden River do Vingroup xây dựng, trở thành siêu dự án, tọa lạc tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, trở thành cơ hội đầu tư vàng của giới đầu tư.

Dự án Vinhomes Golden River gồm có nhiều phần, trong đó gồm các block và khu biệt thự cao cấp.

66

Mặc dù các block đều đạt chuẩn 5 sao, với các tiêu chí vô cùng khắt khe, các thiết kế chuẩn mực cùng chất lượng tốt nhất, nhưng vẫn không thể sánh được chuỗi biệt thự nằm sát sông của Vinhomes Golden River.

Thiết kế, xây dựng và cho ra đời chuỗi biệt thự The Victoria này nhằm phục vụ cho những khách hàng cao cấp nhất và khó tính nhất.

The Victoria gồm 63 căn biệt thự được sắp xếp một cách độc đáo, với diện tích giao động từ 225 – 475m2.

Có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn. Có những biệt thự lớn có diện tích lớn gấp đôi biệt thự bé. Đây là không gian phù hợp cho nhiều hộ gia đình với các quy mô khác nhau.

22

Các biệt thự Vinhomes Golden River được quy hoạch và xây dựng đạt chuẩn, và đạt được đủ các tiêu chi khắt khé của châu Âu. Thiết kế đẹp và độc đáo với view sông đắt giá, The Victoria xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

ĐỐi với các biệt thự The Victoria, sự riêng tư được tôn trọng tối đa, các biệt thự độc lập và không cần sự di chuyển bằng thang máy, không gây và tạo ra những cuộc gặp không vui và không đáng có.

Bên cạnh đó, mỗi biệt thự siêu sang của Vinhomes Golden River đều được trang bị khu vực đỗ xe riêng, sẽ không phải xuống hầm đỗ xe.

Các biệt thự cao cấp của Vinhomes Golden River được thiết kế đem lại sự đồng nhất cho toàn bộ khu The Victoria, tuy nhiên, khuôn viên, diện tích và cách bố trí, trang trí khác nhau mang lại những đặc trưng và sức sống khác nhau cho mỗi ngôi nhà.

vinhomes-ba-son-1

Chung với không gian của Vinhomes Golden River, không gian của The Victoria cũng ngập sắc xanh của những cây cỏ hoa lá, và bể bơi ngoài trời dành riêng cho khu The Victoria cũng không thể thiếu, giúp mỗi cuối tuần cư dân ở đây được giải trí và relax.

Mọi tinh hoa của Vinhomes Golden River đều hội tụ tại The Victoria. Do vậy, bạn sẽ không phải hối tiếc và thất vọng nếu lựa chọn The Victoria làm điểm đến, làm tổ ấm cho gia đình mình.

Liên hệ 0943.689.999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999