Goldread

Vì sao nên chọn Vinhomes Golden River?

Dự án Vinhomes Golden River được giới bất động sản gọi tên là dự án vàng. Hệt như tên gọi của mình, dự án Vinhomes Golden River mang trên mình rất nhiều những đặc điểm tuyệt vời, và nhiều tiện ích tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Golden River là một trong những sản phẩm mới nhất của Vingroup. Đây là dự án chiến lược và có thể nói là dự án lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước.

Dự án vàng Vinhomes Golden River nối tiếp sự thành công của các dự án đi trước, được các đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng đón nhận nhiệt liệt.

view buổi chiều tối

Có nhiều lí do để khách hàng lựa chọn Vinhomes Golden River?

Đầu tiên phải kể đến uy tín của chủ đầu tư. Uy tín của Vingroup đã được khẳng định qua một loạt các dự án từ trước đến nay trải dài từ bắc đến nam.

Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ an tâm về chất lượng của công trình, tiến độ thi công của dự án cũng như những lợi ích mà khách hàng nhận được trên số tiền bỏ ra cho căn hộ của mình.

bason_160316_birdview 01

Bên cạnh đó, điểm thứ 2 và quan trọng không kém mang đến thành công cho dự án chính là vị thế. Trong năm 2016, nhiều dự án ra đời nhưng dự án Vinhomes Golden River là dự án có vị thế đẹp nhất tại bất động sản Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay quận 1 của thành phố, và trải dài theo sông Sài Gòn, đây là vị trí đắc địa nhất và đẹp nhất trong giai đoạn hiện nay.

Ở trung tâm thành phố, khách hàng dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến các địa điểm mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Mọi tinh hoa của thành phố hầu hết tập trung ở quận 1, do đó, đây vừa là nơi làm việc tốt nhất, lại vừa là địa điểm ăn chơi lý tưởng nhất.

du-an-vinhomes-ba-son-2

Mặc dù ở quận 1, nhưng khách hàng ở Vinhomes Golden River lại không phải chịu sự ồn ào, tập nập và đông đúc mà được ở trong không gian rộng rãi, thanh bình thoải mái và tĩnh lặng với view sông thanh bình.

Có nhiều lí do để lựa chọn Vinhomes Golden River, nhưng lí do mà không thể bỏ qua chính là vì bản thân dự án đó. Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng theo phong cách châu Âu cao cấp và lừng danh. Thiết kế tổng thể và chi tiết đều thống nhất với nhau mang đến một không gian kiến trúc tuyệt vời nhất.

Đến với căn hộ Vinhomes Golden River, bạn sẽ hài lòng khi được sống trong không gian sang trọng và cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất.

Liện hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999