Goldread

Vì sao lựa chọn Vinhomes Bason?

Dự án Vinhomes Bason chỉ vừa ra đời hồi quý 2 năm 2016, nhưng đã được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn. Lại vô cùng nổi bật giữa thị trường bất động sản miền Nam. Vì sao tạo nên sự khác biệt đó, vì sao Vinhomes Bason lại được chú ý và lựa chọn nhiều như thế? Là câu hỏi mà rất nhiều người muốn nhận được sự giải đáp.

Vinhomes Bason được đảm bảo chất lượng từ chủ đầu tư Vingroup. Chủ đầu tư vốn là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, các dự án luôn thuộc top đầu của thị trường, chất lượng của các dự án đã được khẳng định, và uy thế của Vingroup đã được khẳng định qua niềm tin của khách hàng.

0011-1

Hàng chục các doanh nghiệp bất động sản ra đời, thì những doanh nghiệp bất động sản được đảm bảo chất lượng và uy tín cao như Vingroup không nhiều, do đó, sức cạnh tranh của Vinhomes Bason luôn trên các dự án khác một bậc.

Song song đó, Dự án Vinhomes Bason được liệt kê vào top dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh, khi mà sở hữu vị trí vàng của thành phố trong giai đoạn hiện nay.

Nhiều dự án mọc lên trong nửa đầu năm 2016, hầu hết các dự án nhỏ, mọc ở các khu vực ngoại thành thành phố, rất hiếm dự án có được vị trí trung tâm và đẹp như Vinhoms Bason.

Khu vực quận 1 là trái tim của thành phố, tập trung đông nhất các dự án, các doanh nghiệp các tập đoàn hàng đầu. Do đó, nhu cầu về nhà ở của khu vực này rất lớn, và hầu hết là nhu cầu về phân khúc cao cấp.

view villas + bitexco

Vinhomes Bason đáp ứng được điều đó. Khi nhu cầu về đầu ra cao, thì nhu cầu đâu tư của dự án cũng rất cao. Là lí do chính vì sao Vinhomes Bason nhận được nhiều quan tâm cũng như được giao dịch với tốc độ cao như vậy.

Bên cạnh vị thế vàng, uy thế cao của chủ đầu tư, thì dự án cũng được đầu tư chi tiết nhất để mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Bason được trang bị rất nhiều nội thất cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, của những thương hiệu nổi tiếng nhất.

metro

Chuẩn 5 sao theo phong cách châu Âu, các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Bason không chỉ mang đến không gian sống hiện đại và cao cấp, mà còn sang trọng, lịch lãm

Không khó để liệt kê ra các điểm mạnh của Vinhomes Bason, do đó, cũng không quá khó khăn khi giải đáp câu hỏi, vì sao Vinhomes Bason?

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dự án cao cấp Vinhomes Bason, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933.004586 để được cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999