Goldread

Trung tâm giải trí tại Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được tung ra thị trường bất động  sản năm 2016 đã làm khuấy đảo toàn bộ thị trường.

Với nhiều những thế mạnh riêng biệt của mình, Vinhomes Golden River đã và đang là dự án sôi động nhất, tuyệt vời nhất và đẳng cấp nhất tại bất động sản Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những điểm vàng của mình, dự án Vinhomes Golden River còn có khu trung tâm giải trí, vui chơi cho cư dân trong dự án.

Mặt Sau

Chứng tỏ được đẳng cấp và thế mạnh của mình, trung tâm giải trí và vui chơi này được thiết kế và xây dựng với một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với thị trường hiện tại. Không những vậy, có nhiều phần được thiết kế riêng cho dân cư trong khu vực nhằm đảm bảo tốt nhất về an ninh và riêng tư cho khách hàng.

Không những vậy, dự án Vinhomes Golden River còn có nhiều những điểm riêng biệt và hoàn hảo mà chưa có dự án nào có được.

Đầu tiên phải kể đến chuỗi công viên cây xanh, vườn hoa nhiệt đới và rừng cây với đa dạng các giống cây được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới, nhằm mang đến sự đa dạng và phong phú cho khu sinh thái của dự án.

du-an-vinhomes-ba-son-2

Bên cạnh công viên cây xanh và vườn hoa, Vinhomes Golden River còn có thác nước nhân tạo khổng lồ, mang đến một cảm giác mới lạ cho cư dân ở đây, tiếng thác chảy, sự mát mẻ từ nước sẽ mang đến sự thoải mái, nghỉ ngơi tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River không thể thiếu các trung tâm mua sắm cao cấp. Với cư dân của Vinhomes Golden River, sẽ rất thuận tiện khi muốn mua sắm các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Tại chuỗi showroom ở Vinhomes Golden River, bất kì thương hiệu tên tuổi nào cũng được bày bán với đủ những mẫu mã mới nhất.

Đài quan sát ngắm cảnh sông là một điểm nhấn tại Vinhomes Golden River. Tại Vinhomes Golden River, không thể bỏ qua view sông Sài Gòn thơ mộng và độc nhất. Do đó, nắm lấy thế mạnh này, chủ đầu tư đã xây dựng đài quan sát sông Sài Gòn từ cao dành cho cư dân của dự án cũng như khách để có thể ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của dự án cũng  như của sông Sài Gòn.

007-Ba-Son-v4-1-1

Chuỗi bể bơi trong và ngoài trời tại mỗi tòa nhà cũng được chú tâm xây dựng và phát triển. Dự án Vinhomes Golden River có nhiều bể bơi đạt tiêu chuẩn là các bể bơi thi đấu quốc tế. Đầy đủ các chỗ thay đồ, tủ để đồ, đủ các mực nước khác nhau dành cho nhiều đối tượng khác nhau, và nước luôn đảm bảo sạch và được thay mới mỗi ngày.

Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống của dân cư với chất lượng sống cao nhất, và tuyệt vời, đẳng cấp nhất với trung tâm giải trí, vui chơi và nghỉ ngơi hoàn hảo.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999