Goldread

Tòa Luxury, tòa nhà cao cấp nhất của Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River được ra đời với sứ mệnh trở thành djw án siêu cao cấp của bất động sản Hồ Chí Minh. Cả dự án đều đạt chuẩn 5 sao, với hàng loạt những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, Vinhomes Golden River trở thành dự án siêu hot trong năm 2016.

Nổi bật trong đó là tòa Luxury, đây là tòa nhà cao cấp nhất và sang trọng nhất của dự án Vinhomes Golden River. Giống hệt cái tên của tòa nhà.

Tòa Luxury là tòa nhà ở trung tâm dự án Vinhomes Golden River, gồm sáu block cao cấp.

View của các tòa Luxury đều đẹp và sang chảnh nhất dự án Vinhomes Golden River.

tầm nhìn từ trên cao

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chỉ vừa mở bán Luxury 5 và Luxyry 6.

Cả 2 tòa này đều là tinh hoa của toàn dự án án Vinhomes Golden River.

Tòa Luxury 5 được xây 47 tầng và Luxury 6 được xây dựng 50 tầng, trong đó, số lượng thang máy nhiều, số lượng căn hộ trên sàn rất thấp, thấp nhất toàn dự án Vinhomes Golden River.

Không những thế, cả 2 tòa Luxury đều có mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, vừa view sông Sài Gòn đẹp mát mắt vừa thuận tiện di chuyển.

1 copy

Các tòa Luxury có Sảnh lounge đón khách 5 sao, tại đây, dân cư và khách hàng sẽ được đón tiếp và hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, tòa Luxury còn có khu tập golf. Đây là một trong những đặc điểm nỏi bật và thế mạnh của Luxury nói riêng cũng như Vinhomes Golden River nói chung.

Khách hàng của Luxury và Vinhomes Golden River đều là các khách hàng cao cấp, người có địa vị và thu nhập cao, do vậy, nhu cầu giải trí cao cấp cũng cần được thỏa mãn. Khu tập golf ra đời và mang đến cho khách hàng rất nhiều sự thỏa mãn và hàng lòng.

7

Bên cạnh khu tập golf thì Luxury còn được trang bị phòng gym hiện đại ngay mỗi tòa nhà.Và phục vụ chủ yếu các cư dân sống tại đây. Với các thiết bị hiện đại, các huấn luyện viên chuyên nghiệp, phòng gym của Luxuxy cao cấp và riêng tư, giúp khách hàng và cư dân có không gian luyện tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Phòng họp hiện đại và cao cấp cũng được trang bị tại Luxury, đáp ứng nhu cầu họp hành và làm việc của các cán bộ cao cấp cư ngụ tại đây.

Khuôn viên xanh sạch đẹp với vườn hoa, cây xanh và sông,… sẽ mang đến cho cư dân ở Luxury không gian sống chất lượng cao nhất.

Số lượng căn hộ tại Luxury của Vinhomes Golden River không nhiều, vào luôn nằm trong top được tìm mua nhiều nhất, nếu có nhu cầu sở hữu căn hộ siêu cao cấp của Vinhomes Golden River, hãy liên hệ số điện thoại 0943.869.999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999