Goldread

Tiện ích nội khu tuyệt vời của Vinhomes Golden River

Chỉ vừa được ra mắt vào tháng 6 năm 2016, nhưng dự án Vinhomes Golden River của tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup đã gây sự chú ý đáng kể, và trở thành điểm sáng vàng của bất động sản Hồ Chí Minh.

Xem Thêm : Siêu dự án Biệt thự vinhomes la seine quận 9 

Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản đã có những bước phát triển bất ngờ, và mang đến cho nền kinh tế Việt Nam nhiều tác động tích cực.

Có thể nói, năm 2016, bất động sản Việt Nam đã phát triển với tốc độ cao, kế thừa thành công từ năm 2015, dẫn đến năm 2016, bất động sản có đà tăng trưởng, lại được hỗ trợ từ các chính sách của nhà nước,  do đó, bất động sản Việt Nam lấy lại được tốc độ và mức tăng trưởng của mình trước thời kì đóng băng.

11

Trong giai đoạn bất động sản bùng nổ như hiện nay, hàng trăm dự án lớn nhỏ ra đời, nhưng Vinhomes Golden River vẫn giữ được đẳng cấp và tầm quan trọng của mình.

Vinhomes Golden River nổi tiếng vốn về chủ đầu tư và vị thế vàng của mình. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có những tiện ích nội khu tuyệt vời và vượt trội hoàn toàn so với những dự án còn lại trong giai đoạn hiện nay.

Vinhomes Golden River được thiết kế như một thành phố thu nhỏ, và nổi bật chính là quảng trường trung tâm. Tại đây, một diện tích lớn được xây dựng thành quảng trường, sẽ tổ chức các lễ hội và các event, mang đến cho cư dân và khách hàng sinh sống tại đây nhiều lựa chọn để giải trí. Giúp môi trường sống trở nên sôi động và tích cực hơn.

1 copy

Là một dự án bất động sản, nhưng Vinhomes Golden River còn được thiết kế thêm các quảng trường về lịch sử, quảng trường điêu khắc và nghệ thuật.

Có thể nói, Chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng sống của khách hàng và cư dân ở đây. Chính vì thế, tại trung tâm quận 1, khu vực mà tấc đất cao hơn tấc vàng, vẫn dành rất nhiều không gian để giải trí.

cang-bien-vinhomes-ba-son

Như các dự án nổi tiếng khác, Vinhomes Golden River được xây dựng thêm hệ thống bể bơi dành cho cư dân. Hệ thống bể bơi được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn các bể bơi thi đấu, và chỉ dành riêng cho khu dân cư. Giúp an toàn và riêng tư tối đa. Tạo không gian giải trí và nghỉ ngơi tuyệt vời cho khách hàng.

Một điều đặc biệt mà Vinhomes Golden River mang đến cho khách hàng trong tiện ích nội khu chính là Khu vực BBQ. Đây là khu vực giải trí và hoạt động tập thể cũng như riêng tư cho khách hàng và cư dân sinh sống tại đây.

Vinhomes Golden River là một dự án nổi bật và tuyệt vời với nhiều thế mạnh về tiện ích nội khu.

Nếu muốn sở hữu không gian sống tuyệt vời và hoàn hảo này, liên hệ 0943.869.999

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999