Goldread

Thông tin dự án căn hộ Vincity sắp ra mắt

Mong muốn đưa ra căn hộ giá rẻ có chất lượng tốt cùng với mức  giá phù hợp đến đại đa số người lao động, 12/2016 tập đoàn Vingroup ra mắt dự án Vincity – căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp. Sự ra mắt của căn hộ Vincity giúp Vingroup trở thành nhà đầu tư cung cấp bất động sản đại chúng tại thị trường Việt Nam

Sứ mệnh của dự án Vincity

Thị trường bất động sản giá rẻ vẫn rất tiềm năng và được giới đầu tư quan tâm rất nhiều nhưng thị trường cung cấp vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Với những căn hộ giá rẻ cần phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng và cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm nhưng những căn hộ cao cấp đòi hỏi nhà đầu tư phải có kinh nghiệm xây dựng và vận hành các khu bất động sản cao cấp.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity với mức giá 700tr/căn hộ và mục tiêu xây dựng cung cấp 200.000 – 300.000 căn hộ ở các khu kinh tế ở Việt Nam trong vòng 5 năm tới. Dự án có mặt ở 7 thành phố: Tp Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Nội.

Chung cư Vincity là khu căn hộ khép kín cùng với tiện ích đi kèm đẳng cấp do tập đoàn Vingroup cung cấp: Vinmec,Vinschool, Vinmart, Vincom, Vinhomes, Vinpearl,.. Người dân sinh sống trong khu căn hộ Vincity không cần đi xa mà vẫn được hưỡng các tiện ích đi kèm đạt chất lượng cao.

1

Tổng thể dự án căn hộ Vincity Quận 9

Tổng diện tích dự án: 28 hecta

Kinh phí dự kiến: 17.455 tỷ đồng

Số lượng căn hộ: 200.000

Thời gian hoàn thành: 5 năm

Giá bán: khởi điểm 700 triệu – 1.2 tỷ tùy theo diện tích

Với diện tích trồng cây xanh chiếm 70% diện tích dự án, chung cư Vincity được ví như thành phố xanh ở trung tâm Quận 9. Các tòa nhà cổ kính xen kẽ với các công viên viên cây xanh giúp cư dân sống trong môi trường xanh được hưởng không khí trong lành và đón gió ánh nắng một cách tự nhiên nhất.

Các tiện ích nội ô ở khu căn hộ Vincity:

  • Khu quảng trường: 2000m2
  • Hệ thống an ninh: 24/24 cùng hệ thống video call và thẻ từ thang máy.
  • Hệ thống trường học mẫu giáo và tiểu học có diện tích lên 1 hecta đạt chuẩn giáo dục quốc tế
  • Khu công viên công cộng và khu tập thể dục thể thao ngoài trời
  • Hệ thống hồ cảnh quan, công viên hồ, hồ bơi

Vincity hướng đến đối tượng người có thu nhập trung bình thấp, tập đoàn Vingroup liên kết với các ngân hàng có uy tín để hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần tích lũy 20% – 30% tổng giá trị căn hộ là có thể mua được nhà, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ và trả dần từng tháng với lãi suất 0%.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999