Goldread

Những điều tuyệt vời về Vinhomes Golden River mà bạn chưa biết

 

Chỉ vừa được chào bán hồi đầu tháng 6 năm 2016, nhưng dự án Vinhomes Golden River đã tạo được tiếng vang và ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Golden River là siêu dự án, là dự án bất động sản khủng của thị trường bất động sản miền Nam trong giai đoạn hiện nay. Chứa đựng rất nhiều bí mật và bất ngờ, Vinhomes Golden River sẽ gây bất ngờ và thích thú nếu bạn tìm hiểu về nó.

Vinhomes Golden River là dự án tiếp theo của Vingroup, trong xu hướng phát triển cực mạnh của thị trường, Vingroup luôn tung vào thị trường các dự án khủng, phá đảo thị trường và nâng tầm đẳng cấp của mình.

007-Ba-Son-v4-1-1

Vinhomes Golden River là một dự án như thế của Vingroup, với quy mô 25,6 ha, một quy mô vô cùng khủng tại thành phố tấc đất tấc vàng này, dự án Vinhomes Golden River có tổng cộng 16 block với hơn 3000 căn hộ cao cấp có 1 đến 3 phòng ngủ, cùng 63 biệt thự hướng sông riêng biệt và đẳng cấp.

Các căn hộ và biệt thự của dự án Vinhomes Golden River còn được bao quanh bởi công viên cây xanh, vườn cây nhiệt đới, vườn hoa, được trang trí bằng nhiều điểm nhất đặc biệt như thác nước, hồ nước, đài quan sát,…

Dự án Vinhomes Golden River còn tạo nên bất ngờ khi có hệ thống gym và fitness ngoài trời, mở 24/24 phục vụ nhu cầu của người dân sống ở đây. Cùng với bể bơi ngoài trời, hệ thống gym này được trang bị các máy móc cực hiện đại và cao cấp, có mái che bảo quản khỏi thời tiết xấu, các loại máy đa dạng, hỗ trợ cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau.

2016-05-08 12.10.46

Không những vậy, dự án Vinhomes Golden River còn sở hữu sân tập golf đẳng cấp, giúp cuộc sống tịa Vinhomes Golden River trở nên đẳng cấp và thượng lưu hơn bất kì nơi nào khác.

Không những vậy, hiếm có dự án nào lại có khu tiệc BBQ như Vinhomes Golden River. Tại khu vực này, cư dân thỏa thích tổ chức các buổi tiệc BBQ ngoài trời, mà không sợ ảnh hưởng đến hàng xóm, hay cảnh quan chung của toàn khu dân cư.

Hệ thống bể bơi dành riêng cho cư dân ở đây cũng rất đặc biệt,được thiết kế và xây dựng theo chuẩn hệ thống bể bơi thi đấu, có các mực nước cho trẻ em và người lớn thỏa thích bơi. Không những vậy, Bể bơi của Vinhomes Golden River được giữ vệ sinh cực tốt, thay nước và được vệ sinh thường xuyên, cũng cung cấp chỗ thay đồ, tủ cất đồ an toàn.

Đến với dự án Vinhomes Golden River, là đến với cuộc sống tiện nghi và thượng lưu.

Liên hệ với 0933 004 586 để được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp này.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999