Goldread

Dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River

 

Giống hệt như tên gọi của mình, dự án Vinhomes Golden River xứng đáng là dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh.

Là đứa con tiếp theo của Vingroup, Vinhomes Golden River kế thừa tất cả những điểm mạnh của các đàn anh đi trước, và trở thành dự án đáng chú ý nhất trong giai đoạn hiện nay.

Năm 2016 đã trôi qua hơn 1 nửa, mặc dù ra đời khá trễ so với các dự án khác, nhưng Vinhomes Golden River đã làm rung đảo thị trường bất động sản, với tốc độ phát triển và tốc độ giao dịch.

Vinhomes Golden River sở hữu lợi thế vàng. Golden ở đây chính là chỉ vị thế vàng của dự án. Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay tại nơi quy tụ những tinh hoa nhất của thành phố, cũng là địa điểm có nhu cầu cao nhất của cả thành phố về nhà ở.

Splendor_GV_800_4

Với đẳng cấp 5 sao của mình, dự án 5 sao Vinhomes Golden River không lo lắng về đầu ra vì nhu cầu nhà ở caol cấp tại đây luôn ở mức cao.

Không những tọa lạc ngay quận 1 của thành phố lớn nhất Việt Nam, mà dự án Vinhomes Golden River còn được xây dựng dọc sông Sài Gòn, với tỉ lệ xây dựng thấp, cảnh quan đẹp, lại yên bình. Chính vì vậy, chưa có dự án nào vượt được Vinhomes Golden River trong thế mạnh về vị thế.

Dự án Vinhomes Golden River là dự án tiếp theo trong chuỗi dự án vàng của Vingroup. Vinhomes Golden River được tận hưởng uy thế của Vingroup và các dự án đi trước. Chính vì chất lượng và uy tín của Vingroup đã được thể hiện qua các dự án thành công trước đó, trên khắp cả nước, mà Vinhomes Golden River cũng được khẳng định về chất lượng và vị thế ngay khi dự án còn trên bản vẽ.

qua_nhieu_du_an_can_ho_cao_cap_bung_ra_thoi_gian_toi

Tập trung đến đối tượng khách hàng là các khách hàng cao cấp, có nhu cầu cao cấp về nhà ở, đánh trực tiếp vào đối tượng dân cư ở ngay quận 1.

Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, thu hút nhân lực trong nước và trên khắp thế giới, chính vì vậy, nhu cầu nhà ở tại khu vực này luôn cao, và luôn trong tình trạng thiếu.

Vinhomes Golden River để đáp ứng nhu cầu nhà ở ở phân khúc cao cấp đó. Với các thế mạnh của mình, Vinhomes Golden River đã và đang tạo được điểm nhận và gây ảnh hưởng lớn trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dự án cao cấp Vinhomes Bason, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933.004586 để được cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999