Goldread

Dự án Vinhomes Golden River – dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh

Dự án Vinhomes Golden River là dự án vàng của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2016. Có thể khẳng định được điều đó vì dự án Vinhomes Golden River là dự án chứa tổng hợp và đầy đủ những thứ tuyệt vời mà bất kì một cư dân nào cũng mong muốn.

Xem Thêm : Dự án cao cấp Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Đầu tiên phải kể đến vị trí kim cương của dự án. Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng ngay trung tâm quận 1, một bên là con đường lớn sầm uất của thành phố, và một bên chính là con sông Sài Gòn thơ mộng.

Dự án Vinhomes Golden River được biết đến như 1 siêu dự án khi Vingroup xây dựng nó với một tham vọng biến Vinhomes Golden River trở thành một thành phố thu nhỏ, hoàn hảo và đẩy đủ tất cả những gì cần có của một thành phố.

11

Những tòa nhà cao tầng sang trọng và những biệt thự đẳng cấp là những thứ được nhắc đến đầu tiên tại Vinhomes Golden River. Các tòa nhà cao tầng, thấp nhất là 34 và caoo nhất thường trên 50 tầng, có nhiều tòa nhà với nhiều đặc điểm và tên gọi khác nhau ở các vị trí khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một tòa nhà phù hợp nhất.

Để có thể phục vụ và trở thành sự lựa chọn của nhiều người nhất, dự án Vinhomes Golden River có các căn hộ giao động từ 1 đên 4 phòng ngủ, với nhiều đặc điểm, cách thiết kế khác nhau, cùng ban công và các cửa sổ đón sáng, đón gió từ sông, hầu hết các căn hộ Vinhomes Golden River đều tuyệt vời cả về thiết kế lẫn nội thất.

7

Không gian xanh, rộng rãi và thoáng đãng, thanh bình là một điểm cộng tốt cho dự án. Khi mà nằm ngay phố thị,trung tâm của sự phồn hoa, Vinhomes Golden River vẫn giữ được khoảng cách nhất định với những bon chen, ồn ã ngoài kia, và giữ được sự tĩnh lặng, bình yên cho không gian sống, cho cuộc sống của cư dân ở đây.

Không những vậy, chuỗi tiện ích mà chủ đầu tư cất công nghiên cứu, thiết kế và xây dựng cũng góp phần mang đến sự tuyệt vời và hoàn hảo cho dự án. Khi mà chưa có một dự án nào có nhiều, có đầy đủ những tiện ích đến thế, thì Vinhomes Golden River đã tiên phong, xây dựng ra những điều tuyệt vời hơn cả những gì khách hàng mong muốn, nhằm mang đến cho khách hàng sự ngạc nhiên, và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất.

22

Vinhomes Golden River là dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh với rất nhiều đặc điểm vàng cũng như tiêu chí vàng. Vinhomes Golden River xứng đáng là dự án đáng sống và đẳng cấp nhất của bất động sản Hồ Chí Minh trong năm 2016.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999