Goldread

Dự án Vinhomes Golden River – dự án tuyệt vời nhất trong 6 tháng đầu năm 2016

 Nửa năm 2016 trôi qua, kế thừa sự phát triển của năm 2015, năm 2016 là một năm mà thị trường bất động sản rất sôi động.

Rất nhiều dự án ra đời kể từ đầu năm 2016,  trải đều trên khắp thành phố, đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở cho khách hàng.

Xem Thêm : Tổng hợp Biệt thự vinhomes la seine quận 9 đẹp bạn nên tham khảo

Tháng 6 năm 2016, một siêu dự án được ra đời, tọa lạc ngay trugn tâm thành phố Hồ Chí Minh, đã làm rúng động thị trường bất động sản. Đó là dự án Vinhomes Golden River của Vingroup.

Có thể nói, Vinhomes Golden River là dự án tuyệt nhất trong vòng nửa đầu năm 2016.

vinhomes-golden-river-ba-son-1024x492

Tổng hợp tất cả những điểm mạnh, những điều tốt đẹp nhất, tạo nên dự án hoàn hảo Vinhomes Golden River cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Golden River cung cấp hơn 3000 căn hộ cao cấp với 16 block, cùng 63 biệt thự view sông cao cấp.

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng với quy mô khủng 25,3 ha ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo sông Sài Gòn. Chưa có dự án nào vượt được quy mô khủng của Vinhomes Golden River.

Không những vậy, Vinhomes Golden River có tỉ lệ xây dựng vô cùng thấp, chỉ chiếm khoảng 18,6%, là một trong những đặc trưng của các dự án bất động sản cao cấp.

Gym

Bên cạnh đó,  Vinhomes Golden River còn cung cấp không gian xanh xung quanh rất hoàn hảo.

Ngay tại trung tâm thành phố, nhưng Vinhomes Golden River sở hữu thác nước, hồ, vườn hoa, vườn cây xanh, vườn thực vật thế giới,… Có thể nói, Vinhomes Golden River là một điếm nhấn không chỉ riêng thị trường bất động sản mà còn của toàn thành phố.

Vinhomes Golden River có rất nhiều tiện ích nội khu, cung cấp không gian sống trọn vẹn  nhất cho khách hàng.

Vị thế khủng, uy thế chủ đầu tư khủng, tiện nghi khủng, dự án Vinhomes Golden River xứng đáng là dự án khủng nhất của thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay.

0012H

Với nhiều hỗ trợ cho các nhà đầu tư, các đảm bảo, cũng như tiềm năng phát triển lớn, dự án Vinhomes Golden River là cơ hội đầu tư tốt nhất cho bất kì nhà đầu tư nào trong giai đoạn hiện nay.

Nhanh tay liên hệ đến 0933.004.586 để được cung cấp các thông tin mới nhất về dự án, được hỗ trợ tối đa, và có cơ hội sở hữu các căn hộ, biệt thự tuyệt vời của dự án khủng này.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999