Goldread

Dự án vinhomes Bason – sức hút mới từ bất động sản nội thành HCM

Dự án vinhomes Bason – sức hút mới từ bất động sản nội thành Hồ Chí Minh

 

Một dự án vừa được đưa vào triển khai trong năm 2016 và gây chấn động toàn thị trường bất động sản miền Nam. Đó chính là dự án Vinhomes Bason. Một dự án tọa lạc ngay trung tâm nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Trở lại với cơn sốt bất động sản, năm 2016 có thể nói là một năm nhiều cơ hội để các doanh nghiệp bất động sản vươn lên và thể hiện vị thế của mình. Đây cũng là năm mà rất nhiều những dự án khủng mọc lên liên tiếp không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà trên khắp cả nước. Tuy nhiên, một dự án đẳng cấp 5 sao với diện tích rộng tại trung tâm thành phố lại là điều vô cùng hiếm thấy.

0007

Có thể nói, vị trí đẹp, đắc địa và tuyệt vời nhất trong năm 2016 đã thuộc về dự án Vinhomes Bason.

Dự án tọa lạc ngay số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, dự án trải dài theo bờ sông Sài Gòn, ngoài những lợi thế về đa dạng giao thông thì đây cũng chính là một trong những dự án có view đẹp nhất nhì  thành phố mang tên Bác này.

Siêu dự án Vinhomes Bason này được thực hiện bởi chủ đầu tư Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước. Cũng là tập đoàn đã thành công với rất nhiều những dự án khủng trải dài khắp đất nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong những xu hướng mới, trình độ và đạo đức trong nghề cao, những sản phẩm cộp mác Vingroup luôn tạo được niềm tin và sự an tâm đối với mọi khách hàng.

2016-05-08 12.10.46

Siêu dự án Vinhomes Bason mặc dù sinh sau đẻ muộn so với khá nhiều những dự án trước đó, tuy nhiên, chỉ vừa ra đời đã gây tiếng vang vô cùng lớn, sức hút ngày càng gia tăng,  và đặc biệt, được các chủ đầu tư bất động sản tiếng tăm quan tâm.

Tại thời điểm giá đất sốt hơn giá vàng, đặc biệt là khu vực trung tâm, thì sự xuất hiện của Siêu dự án Vinhomes Bason giúp giải tỏa được cơn khát phần nào. Chính vì thế, có thể nói đầu tư vào Siêu dự án Vinhomes Bason chính là quyết định đầu tư vô cùng khôn ngoan và đúng đắn.

Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục sôi động và nóng hơn nữa trong thời gian tới, sẽ có nhiều những dự án đặc sắc mới ra đời, tuy nhiên, Siêu dự án Vinhomes Bason sẽ vẫn giữ được phong độ và đẳng cấp, là dự án số 1 trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu quan tâm đến Siêu dự án Vinhomes Bason, vui lòng liên hệ 0943 86 9999 để được cung cấp những thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999