Goldread

Dự án vinhomes bason – điểm nhấn hoàn hảo cho bất động sản HCM

 

 

Thị trường bất động sản đang trên đà phát triển với tốc độ khá cao, đặc biệt là thị trường trẻ với tính chất sôi động như thị trường Hồ Chí Minh.

Các dự án được ra đời liên tục, thị trường vô cùng đa dạng và phát triển, với nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Đem đến cho các nhà đầu tư và khách hàng nhiều cơ hội để lựa chọn.

Nổi bật trong số đó chính là dự án vàng Vinhomes Bason.

Dự án vàng Vinhomes Bason được chủ đầu tư Vingroups xây dựng. Vốn nổi tiếng với các dự án lớn và nổi tiếng trong cả nước, dự án Vinhomes Bason cũng không ngoại lệ.

007-Ba-Son-v4-1-1

Trong giai đoạn mà bất động sản nhộn nhịp như hiện nay, có thể nói bất động sản Vinhomes Bason là điểm nhấn hoàn hảo, cũng là điểm sáng nổi bật trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Sở hữu tên tuổi chủ đầu tư cực kì uy tín, chất lượng của Vinhomes Bason cũng được đảm bảo.

Vingoup đã cực kì thành côn g với các dự án trước đó, mang lại niềm tin cho khách hàng, nên dự án Vinhomes Bason đã gây được sự chú ý, và quan tâm, chỉ khi vừa ra đời.

Bên cạnh đó, lợi thế về vị trí tọa lạc của dự án cũng rất tuyệt vời. Trong giai đoạn mà bất động sản phát triển sắp chạm đỉnh, các vị thế đẹp của thành phố đã được chiếm lĩnh, thì vị thế ngay trung tâm quận 1, sát sông Sài Gòn, vừa trung tâm, nhưng vừa yên tĩnh, lại thể hiện được đẳng cấp như Vinhomes Bason thì vô cùng hiếm hoi.

Dự án Vinhomes Bason tận dụng tối đa điểm mạnh này của mình, thiết kế dự án dọc theo sông Sài Gòn, mang lại cảnh quan tuyệt đẹp cho các chủ sỡ hữu.

cang-bien-vinhomes-ba-son

Vinhomes Bason còn quan tâm đến cuộc sống của khách hàng tại đây, khi tích hợp sẵn một loạt các tiện nghi cao cấp.

Không những vậy, Với đẳng cấp 5 sao của mình, từ chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được chú trọng và thể hiện một cách tốt nhất.

Giữa hàng trăm các dự án lớn nhỏ, với nhiều cấp bậc và mức chất lượng thì dự án Vinhomes Bason xứng đáng xếp đầu trong giai đoạn giữa năm 2016 này.

Chính vì những điểm mạnh đó, mà dù ra đời khá trễ so với các dự án trong chuỗi condotel nhưng lại vụt sáng và được chú ý nhất, có tốc độ đầu tư cao nhất cũng như đạt được tính thanh khoản cao nhất.

Liên hệ 0933.004586 để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

 

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999