Goldread

Điểm 10 cho nội thất của Vinhomes Golden River

Nổi lên như một siêu dự án vào giữa năm 2016, Vinhomes Golden Real ngày càng chứng minh được sức hút và thế mạnh của mình.

Xem Thêm :Siêu dự án Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Dự án Vinhomes Golden Real là dự án do chủ đầu tư Vingroup xây dựng, với hi vọng và mong muốn sẽ xây dựng một dự án vàng ngay trung tâm quận 1, Vingroup đã thành công khi Vinhomes Golden Real gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư cũng như các đối tác.

Bên cạnh những điểm 10 khác như vị thế, chủ đầu tư, thiết kế, không gian,… thì nội thất củ dự án Vinhomes Golden Real cũng dành được điểm 10.

44

Có thể nói, Vinhomes Golden Real là một dự án hoàn hảo, khi mà chủ đầu tư chú ý đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Vinhomes Golden Real gồm có các block cao tầng, cùng các villa hướng sông sang trọng và nổi bật.

Các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Golden Real được xây dựng và thiết kế theo dạng các smarthome. Với các thiết bị hiện địa, tự động và cảm ứng, giúp mang đến sự tiện nghi và hài lòng cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống Vinhomes Golden Real dược sử dụng kính Low-E, đây là loại kính tốt nhất trên thị trường hiện nay về tác dụng cản nhiệt và chống các tác dụng của tia cực tím.

Khách hàng và dân cư sống trong các căn hộ có sử dụng kính Low-E sẽ giúp sức khỏe dược bảo vệ tốt hơn, tránh được ô nhiễm tiếng ồn, cũng như các bệnh liên quan đến các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Tiết kiệm điện năng cũng là một tiêu chí được quan tâm và đầu tư ở Vinhomes Golden Real. Tại dự án Vinhomes Golden Real, tonaf bộ các căn hộ đều sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Đây là 1 bước tiến đáng kể, không những giúp tiết kiệm giúp các cư dân, mà hỗ trợ bảo vệ môi trường và tiết kiệm các loại năng lượng, nhiên liệu hữu hạn.

bason_160316_birdview 03

Một điều mà bất kì ai cũng quan tâm nếu muốn cuộc sống có chất lượng cao nhất, đó chính là nguồn nước.

Nguồn nước của Vinhomes Golden Real được sử dụng hệ thống lọc, và chất lượng nước đạt chuẩn châu Âu. Điều này sẽ giúp đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng và cư dân. Những người sinh sống tại Vinhomes Golden Real sẽ không phải bận tâm và lo lắng đến vấn đề chất lượng nguồn nước cho cả gia đình.

Toàn bộ các căn hộ và biệt thự tại dự án Vinhomes Golden Real đều sử dụng nội thất sang trọng và cao cấp được nhập khẩu trực tiếp ở châu Âu. Mang phong cách sang trọng, lịch lãm và cao cấp, nội thất của Vinhomes Golden Real  vẫn hỗ trợ cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho khách hàng.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999