Goldread

Cuộc sống tiện nghi hoàn hảo của Vinhomes Golden River

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, tốc độ phát triển của xã hội, của đất nước ngày càng cao.

Do vậy, thu nhập chung của người dân cũng có chung tốc độ phát triển với xã hội, kéo theo đó là nhu cầu và đòi hỏi về cuộc sống của mỗi người cũng cao hơn.

Xem Thêm : Dự án Biệt thự vinhomes la seine quận 9 cho người thu nhập cao

Ngoài công việc, còn gì quan trọng hơn 1 mái ấm, một không gian sống thanh bình và tiện nghi.

Lux 6

Thấu hiểu được những nhu cầu và mong muốn đó của khách hàng, Vingroup – tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt nam đã cho ra đời siêu dự án bất động sản mang tên Vinhomes Golden Real. Đây có thể nói là dự án lớn nhất của Vingroup từ trước đến nay, và cũng là dự án hoàn thiện, đẳng cấp nhất tại thị trường bất động sản cho đến giai đoạn này.

Dự án bất động sản Vinhomes Golden Real được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Như một lời đảm bảo, sự an tâm về chất lượng và thời gian thi công của công trình. Hàng trăm dự án lớn nhỏ trước đó của Vingroup đã đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như đẳng cấp của cá dự án. Do vậy, đến với Vinhomes Golden Real, khách hàng sẽ vô cùng an tâm và tin tưởng về giá cả, chất lượng cùng tiến độ thi công của dự án.

Mặt Sau

Không những vậy, với vị trí vàng, vị trí số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Vinhomes Golden Real sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng và cư dân trong mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày.

Tại Vinhomes Golden Real, Khách hàng dễ dàng đến giải trí ở bất kì điểm nào trong thành phố, hay tại đây, khách hàng và cư dân cũng có thể lựa chọn dễ dàng các công ty, tập đoàn để làm việc, bởi tại quận 1, là nơi tập trung cao nhất và nhiều nhất các tập đoàn lớn và tiếng tăm trong cả nước.

Vinhomes Golden Real được xây dựng và lựa chọn nội thất theo phong cách châu Âu, thanh lịch, đẳng cấp nhưng sang trọng và tiện nghi. Hầu hết nội thất của Vinhomes Golden Real đều được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài, từ các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng nhất.

qua_nhieu_du_an_can_ho_cao_cap_bung_ra_thoi_gian_toi

Không những thế, Vinhomes Golden Real còn chú trọng cả về không gian giải trí và nghỉ ngơi cho khách hàng khi đầu tư bể bơi trong và ngoài trời dành riêng cho cư dân. Tại đây, dân cư và khách hàng có thể thỏa thích relax trong làn nước mát được thay mới hàng ngày, ở những bể bơi được xây dựng đạt chuẩn, đồng thời, luôn có sẵn các bảo vệ và người giám sát theo dõi để đảm bảo an toàn.

Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất của  luôn mong muốn và hỗ trợ góp phần mang lại cho Dân cư và khách hàng ở đây có cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo và tốt nhất.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999