Goldread

Chung cư Vincity giá rẻ khác biệt các chung cư giá rẻ khác

Sự khác biệt về chủ đầu tư dự án

Mặt bằng chung các chung cư cũ ở Tp Hồ Chí Minh người dân quan tâm mua và sử dụng có 2 loại: chung cư cũ đã qua sử dụng hoặc các chung cư mới xây nhưng các chủ đầu tư thường ít có uy tín trên thị trường cũng như các chung cư đều bị cắt giảm các công trình phụ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư

Dự án Vincity Quận 9 được xây dựng trên diện tích 28 hecta đất với kinh phí xây dựng lên đến 17.455 tỷ đồng với cấu trúc xây dựng chung cư kiểu mẫu khép kín do các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế và xây dựng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Căn hộ Vincity Quận 9 là căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập trung bình thấp  nhưng được giới đầu tư và kinh doanh bất động sản ví như khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng 2

Chung cư Vincity Quận 9 được chủ tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng ra mắt giới thiệu vào tháng 3/2016. Vingroup với các dự án bất động sản cao cấp: biệt thự ven sông, các hệ thống resort cao cấp, chung cư cao cấp cùng các dịch vụ tiện ích đạt đẳng cấp 5 sao.

444

Khác biệt về các dịch vụ tiện ích

Đối với các chung cư giá rẻ hoặc chung cư cũ, các tiện ích đi kèm thường không có hoặc ít được sự đầu tư xây dựng do cần cắt giảm chi phí xây dựng các dịch vụ để giảm thiểu diện tích chung mà tăng diện tích xây dựng nhà cũng như cắt giảm các công trình công cộng để giảm giá thành xây dựng.

Các dịch vụ như: siêu thị, trường học, spa, chăm sóc sức khỏe,… đều không có nằm trong khu căn hộ và người dân muốn sử dụng thì đều phải ra ngoài chung cư mua sắm sử dụng. Như vậy không đảm bảo về chất lượng dịch vụ sống và rất bất tiện khi có nhu cầu cho người dân.

Ở chung cư Vincity Quận 9, các dịch vụ đi kèm do tập đoàn Vingroup đầu tư và phục vụ riêng cho toàn bộ cư dân sinh sống như: bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, hệ thống siêu thị Vinmec, quản lý bất động sản Vinhomes, khu mua sắm sầm uất Vincom, hệ thống du dịch giải trí Vinpearl,….

Khác biệt về không gian sống

Vincity với 70% diện tích được chủ đầu tư xây dựng thành các công viên cây xanh, hành lang đi bộ xanh, khu tập thể dục ngoài trời,… Toàn bộ khu chung cư được trải trên nền xanh của cây cối nhằm bảo vệ môi trường sống cũng như góp phần đem đến cuộc sống xanh cho Quận 9

Chung cư Vincity được thiết kế chung cư khép kín, các tòa nhà nằm xen kẽ trong công viên cây xanh nhằm đem đến cho người dân có cuộc sống xanh và hít thở không khí trong lành. Ngoài ra, với thiết kế độc đáo ở các lan can cũng như tòa căn hộ giúp các căn hộ đón gió và ánh nắng trực tiếp vào nhà một cách tự nhiên nhất.

Với thiết kế đồng bộ đem đến cuộc sống tốt nhất và ấm cúng cho người dân, Vincity được thiết kế các công trình nhằm đem đến sự khác biệt độc đáo: công viên cây xanh rộng đến 2000m2, khu sinh hoạt chung cùng với sân chơi dành riêng cho trẻ em, khu phố đi bộ xen kẽ đến các khu tiện ích, hồ bơi tầng trệt cũng như hồ bơi gác mái kết hợp với công viên gác mái,… và quan trọng nhất tất cả đều miễn phí và dành riêng cho toàn bộ cư dân sinh sống Vincity Quận 9.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999