Goldread

Cảnh báo hệ thống an ninh ở chung cư sau án mạng tại căn hộ Hà Đô

Trích dẫn từ thông tin báo chí: “Trong lúc dọn dẹp ban công, người dân chung cư Hà Đô phát hiện một thùng xốp có dấu hiệu bất thường. Tiến hành kiểm tra, họ tá hỏa khi bên trong là thi thể thiếu nữ 15 tuổi…”

Hệ thống an ninh trong vụ án mạng tại căn hộ Hà Đô

Trích xuất từ camera an ninh trước cửa nhà cho thấy nghi phạm Nguyễn Phạm Quốc Bình chở nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hằng (15 tuổi, học lớp 9) bằng xe gắn máy lúc 19h32, sau đó nữ sinh mất tích.

Trích xuất từ camera an ninh trước cửa căn hộ của nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hằng: vào lúc 19:32, nghi phạm Nguyễn Phạm Quốc Bình chở nạn nhân bằng xe máy và sau đó nữ sinh mất tích.

1

Theo lời tường thuật của đội ngũ bảo vệ tòa nhà: “Bình thuê người chạy xe ba gác đến chung cư Hà Đô để vận chuyển giúp đồ và yêu cầu bác tài đứng chờ ở bên ngoài để Bình khiên đồ xuống. Bảo vệ chung cư thấy bác tài chờ ở ngoài cửa khá lâu nên đến hỏi thăm, qua camera an ninh, bảo vệ phát hiện thấy một thanh niên đang vận chuyển thùng xốp lớn có nhiều biểu hiện bất minh nên liền tra hỏi”

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy Bình mang thùng xốp lên chỗ giấu xác. Sau khi bỏ xác nạn nhân vào thùng định đưa đi tẩu tán thì bị bảo vệ tòa nhà phát hiện.

Tiêu chí quan trọng nhất khi mua chung cư: hệ thống an toàn và an ninh

Hệ thống an ninh cổng ra vào: luôn có hệ thống chốt canh bảo vệ để quản lý lượng xe ra vào tòa nhà chung cư nhằm đảm bảo tài sản của người dân sinh sống cũng như hệ thống chốt chặn kiểm soát các đối tượng nghi vấn khi vào tòa nhà.

Hệ thống an ninh tòa nhà: hệ thống camera tự động được lắp quanh khu vực chung cũng như chốt bảo vệ ở nơi trọng yếu để kiểm soát lượng người di chuyển ở trong tòa nhà và có mặt kịp thời khi xảy ra sự cố bất thường.

2

 

Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại chung cư Vincity

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp: trải qua nhiều vòng thi tuyển về năng lực cũng như phẩm chất và có năng lực trách nhiệm. Vai trò của đội ngũ bảo vệ: giữ an ninh và trật tự khu căn hộ tốt nhất, đảm bảo tính kỷ luật và nhanh chóng có mặt xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình trực an ninh.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999