Goldread

Căn hộ Vinhomes Golden River – những điều cần biết

Chỉ vừa ra đời tại thời điểm giữa năm 2016, nhưng dự án Vinhomes Golden River đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các chủ đầu tư.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản, về đầu tư bất động sản, thì cần lưu tâm đến Căn hộ vinhomes golden river và  những điều cần biết.

Dự án Vinhomes Golden River thuộc về chủ đầu tư Vingroup, chủ đầu tư uy tín và chất lượng hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam.

vinhomes-ba-son-3

Nổi danh là tập đoàn bất động sản lớn nhất, với nhiều dự án cao cấp và chất lượng nhất, Vinhomes Golden River còn là tập đoàn tiên phong, mang đến cho bất động sản Việt Nam nhiều xu hướng mới.

Dự án vàng Vinhomes Golden River được tọa lạc tại số 2, đường Tôn Đức THắng, Phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.là vị thế vàng và hiếm hoi của thị trường bất động sản trong giai đoạn cực phát triển này.

Có thể nói với uy thế của chủ đầu tư, với vị trí vàng này,  Vinhomes Golden River trở thành đối tượng được quan tâm và săn lùng của rất nhiều nhà đầu tư. Chỉ với 2 trong vô số những thế mạnh của mình, Vinhomes Golden River đảm bảo được sự thành công tron đầu tư, trong khả năng thu hồi vốn, trong nhu cầu đầu ra,…

Nguồn tài chính ổn định và dồi dào đảm bảo cho dự án được phát triển thông suốt và liền mạch, không những thế, tính thanh khoản cao sẽ giúp cho các nhà đầu tư yên tâm và đảm bảo khi gửi gắm niềm tin vaò dự án Vinhomes Golden River.

2016-05-08 12.10.46

Dự án Vinhomes Golden River cao cấp còn sở hữu chuỗi nhà hàng và cà phê sang trọng, chuỗi cửa hàng bán những thương hiệu cao cấp nhất,v ới 4 tầng dành cho trung tâm thương mại, Vinhomes Golden River sẽ rất nhộn nhịp và sôi động, trở thành điểm đến cuối tuần cho nhiều đối tượng người dùng, và giúp Vinhomes Golden River trở thành cái tên quen thuộc và hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó,  với lợi thế về vị trí, với chất lượng đạt chuẩn châu Âu, với uy tín chủ đầu tư, giá trị của bất động sản Vinhomes Golden River sẽ ngày càng gia tăng và mang lại giá trị đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay, hãy tìm hiểu dự án Vinhomes Golden River, có thể  Vinhomes Golden River là bước đệm cho sự phát triển sự nghiệp và đầu tư của bạn!

Nếu cần thêm bất kì thông tin gì về dự án, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933.004586 để được cung cấp những thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999