Goldread

Căn hộ Vinhomes Golden River – đẳng cấp mới của bất động sản

Dự án Vinhomes Golden River chỉ vừa được mở bán trong tháng 6, nhưng đã phổ biến rộng rãi trong giới đầu tư, có tỉ lệ giao dịch cao.

Vinhomes Golden River là dự án cao cấp thuộc  chuỗi các dự án của Vingroup. Tương tự như các dự án khác, các căn hộ tại Vinhomes Golden River được xây dựng và sắp đặt một cách đẳng cấp và chuẩn mực, mang đến một đẳng cấp khác biệt cho bất động sản Hồ Chí Minh.

Căn hộ của Vinhomes Golden River được xây dựng với nhiều các diện tích khác nhau, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

khong-gian-sang-trong-vinhomes-golden-river

Dự án Vinhomes Golden River có các căn hộ giao động từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Dù các căn hộ của siêu dự án Vinhomes Golden River khác nhau, nhưng chất lượng và đẳng cấp tương đồng, đều được quan tâm và trang bị tốt nhất ở chi tiết nhỏ nhất.

Các căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế các bức tường kính, có view đẹp dù ở vị trí nào của căn hộ. View sông và view thành phố đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Dự án Vinhomes Golden River đạt chuẩn 5 sao theo đẳng cấp quốc tế, do vậy, các căn hộ Vinhomes Golden River cũng được xây dựng sao cho đạt được chuẩn 5 sao đó.

Vinhomes Golden River có các căn hộ với các phòng khách sạn trọng, phòng ngủ thoải mái, WC cao cấp song song cùng nhà bếp tiện nghi.

007-Ba-Son-v4-1-1

Phòng khách của căn hộ Vinhomes Golden River được trang bị các thiết bị nhập khẩu cao cấp, theo phong cách cổ điển và sang trọng của châu Âu.

Từ bộ sofa đến hệ thống đèn, âm thanh và hình ảnh, các đồ trang trí trong căn hộ đều được nhập khẩu và được thiết kế đồng nhất và hợp lí nhất.

Bên cạnh đó, phòng ngủ của căn hộ Vinhomes Golden River rất được chú trọng, diện tích khá lớn, với giường Queen Size, bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ áo quần, và cửa sổ có kích thước lớn,… sẽ mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho khách hàng.

Nhà bếp cũng sang trọng và tiện nghi không kém với các thiết bị và đồ dùng nhập khẩu. Sử dụng các nội thất thông minh, vừa giúp không gian bếp rộng rãi thoáng đãng, lại không thiếu phần đầy đủ và tiện nghi, giúp  cho cuộc sống của các hộ gia đình tại Vinhomes Golden River được phục vụ chu đáo nhất.

WC của căn hộ tại Vinhomes Golden River cũng được trang bị hiện đại. Bồn tắm cao cấp, hệ thống căn đồ dùng trong nhà tắm đều cao cấp, đồng nhất màu trắng sạch sẽ và sang trọng.

Tất cả các không gian, các chi tiết của căn hộ Vinhomes Golden River đều được quan tâm và đầu tư cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Nếu có nhu cầu về căn hộ , vui lòng  liên hệ 0933 004 586 để nhận được sự tư vấn, và giá tốt nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999