Goldread

Căn hộ vinhomes golden river – đa dạng tiện ích

Chưa bao giờ thị trường bất động sản Việt Nam lại sôi động và phát triển đến thế.

Các doanh nghiệp bất động sản liên  tục tung các dự án ra, thị trường luôn phát triển với tốc độ chóng mặt.

Và cũng chưa bao giờ sức cạnh tranh tại thị trường lại cao đến thế.

Dự án Vinhomes Golden River cũng nằm trong xu thế đó. Là dự án mới của Vingroup, Vinhomes Golden River chịu sự cạnh tranh rất cao đến từ các đối thủ cạnh tranh.

du-an-vinhomes-ba-son-2

Tuy nhiên, với quy mô, đẳng cấp của mình, Vinhomes Golden River luôn thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Dự án Vinhomes Golden River sang trọng chứng minh được vị thế của mình qua rất nhiều đặc điểm, ngay cả chủ đầu tư Vingroup cũng là một thế mạnh mà ít dự án của các chủ đầu tư khác vượt mặt được.

Chưa kể đến vị thế vàng ngay trung tâm của Vinhomes Golden River, căn hộ Vinhomes Golden River có rất nhiều lí do đáng thuyết phục để nhận được sự quan tâm và đầu tư của các đối tác và các nhà đầu tư trong và ngoài nước,

Dự án Vinhomes Golden River là dự án siêu lớn với tổng diện tích lên đến 25,6 ha, có 16 block được xây dựng cùng nhiều khu biệt thự. Song song đó, là các tiện ích và các khu giải trí được phát triển để không gian của dự án Vinhomes Golden River trở nên hoàn thiện nhất.

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu hơn 3000 căn hộ cao cấp, trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ chiếm 17%, các căn hộ 2 phòng ngủ chiếm tỉ lệ cao nhất, lên đến 50% và các căn hộ 3 phòng ngủ có tỉ lệ là 33%.

khong-gian-sang-trong-vinhomes-golden-river

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có chuỗi biệt thự cao cấp gồm 63 biệt thự nằm ven sông.

Dự án Vinhomes Golden River không chỉ có các căn biệt thự siêu sang, các căn hộ đẳng cấp, mà còn có chuỗi tiện ích ngoài trời phong phú và đa dạng.

Như một thành phố mini, dự án Vinhomes Golden River có riêng quảng trường trung tâm cho mình, tại đây, khu dân cư thường xuyên tổ chức các chương trình giải trí hấp dẫn, đem đến cuộc sống vui và sôi động cho cư dân.

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có thác nước, vườn hoa, hồ nước, công viên cây xanh,… giúp không gian sống của Vinhomes Golden River thêm xanh, sạch và thanh bình, lại mang một đẳng cấp mà các dự án trong nước chưa đạt đến.

Có thể nói, dự án Vinhomes Golden River đẳng cấp mang bước đột phá vô cùng lớn đối với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Hãy là nhà đầu tư thông minh, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu 1 phần của dự án Vinhomes Golden River tuyệt vời này.

Liên hệ 0933 004 586 để được hướng dẫn và lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999