Goldread

Căn hộ Vinhomes Golden River – căn hộ vàng trong lòng thành phố

Giữa hàng trăm dự án được tung ra trong 6 tháng đầu năm 2016, trong giai đọa bất động sản đang trên đà phát triển, thì việc tung ra một dự án siêu cao cấp thực sự không phải là dễ dàng.

Xem Thêm : Bắt đầu mở bán Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Tuy nhiên, Vingroup đã cho ra đời Vinhomes Golden River, dự án vàng giữa lòng thành phố, đã thực sự thành công khi nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành, với sự hoàn hảo đến tuyệt đối, Vinhomes Golden River đã và đang và sẽ trở thành dự án được yêu thích nhất và tuyệt vời nhất của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

unnamed

Dự án Vinhomes Golden River gồm nhiều phần khác nhau, bao gồm các căn hộ ở các tòa tháp với nhiều phong cách và chuỗi biệt thự siêu cao cấp view sông.

Căn hộ Vinhomes Golden River của dự án vàng Vinhomes Golden River được dự đoán là căn hộ sang trọng và xuất sắc nhất tính cho đến thời điểm hiện nay.

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ở vị trí vàng, 1 ví trí khá hiếm hoi khi diện tích đất quận 1 không lớn và nhiều dự án lớn nhỏ đã được tung ra trước đó. Nhưng đẳng cấp của Vinhomes Golden River ở chỗ, vị trí Vinhomes Golden River tọa lạc là vị trí vàng. Không chỉ ở trung tâm thành phố, mà còn tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng.

Căn hộ Vinhomes Golden River là những căn hộ sang trọng và cao cấp, được xây dựng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là các chủ doanh nghiệp, các nhân viên cấp cao trong và ngoài nước đến làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

7

Căn hộ Vinhomes Golden River có diện tích giao động từ 1 đến  4 phòng ngủ. Sự đa dạng trong diện tích này giúp phục vụ và làm hài lòng được nhiều đối tượng các khách hàng khác nhau.  Một điều đặc biệt của dự án Vinhomes Golden River là mỗi sàn đều được phân chia đủ 4 diện tích căn hộ.

Các tòa nhà của dự án Vinhomes Golden River đều cao, thấp nhất là 35 tầng và cao nhất trên 50 tầng. Do đó, view của các căn hộ thuộc dự án đều là view vàng. Từ bất kì vị trí nào của căn hộ, khách hàng đều có thể có view đẹp, có thể là view 3 mặt phố, hay view sông Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Golden River còn được trang bị nội thất sang trọng và cao cấp. Được thiết kế và bố trí phù hợp với phong  cách của toàn bộ dự án.

Căn hộ siêu sang trọng Vinhomes Golden River sẽ trở thành top các căn hộ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liện hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999