Goldread

Căn Hộ Vinhomes Cho Thuê

Dự án Vinhomes Central Park là một trong những dự án chủ lực của Vingroup trong năm 2016 tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Xem Thêm : Thông tin mở bán Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Nối tiếp những dự án đi trước, dự án Vinhomes Central Park cũng được đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công bằng uy tín của tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Vị trí của dự án Vinhomes sống tại Căn Hộ Vinhomes Cho Thuê  Central Park rất đặc biệt, nằm ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh, cũng là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

unnamed (1)

Tại vị trí này, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì đầu trong thời gian ngắn nhất. Và địa điểm này rất gần với trung tâm quận 1.

Bằng các giao lộ lớn, khi sống tại Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ hài lòng về các vấn đề giao thông.

unnamed

Dự án cao cấp với mật độ xây dựng thấp không gian xanh, cùng hệ thống nội thất sang trọng, sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bất kì ai khi muốn lưu lại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khu vực của Vinhomes Central Park khá an toàn và ổn định về mặt an ninh, khách hàng không phải lo lắng đến các tệ nạn xấu khi sống tại đây.

55

Hiện tại, giá thuê nhà tại thành phố Hồ Chí Minh khá cao, chỉ đứng sau thành phố Hà Nội, là gánh nặng khá lớn đối với những người chưa có nhà.

Do đó, nếu thuê nhà tại Căn Hộ Vinhomes Cho Thuê Vinhomes Central Park, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản khá lớn thay vì thuê nhà tại trung tâm quận 1, hay qua các công ty mô giới.

44

Giá thuê nhà ở Căn Hộ Vinhomes Cho Thuê  Vinhomes Central Park khá dễ chịu, lại có vị thế tốt, là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Căn Hộ Vinhomes Cho Thuê  có giá thuê giao động từ 10 đến 50 triệu, phụ thuộc vào diện tích và đặc điểm các căn hộ.

Đối với các căn hộ Vinhomes Cho Thuê có 1 phòng ngủ, giá cho thuê chỉ từ 10-12 triệu, một mức giá khá hợp lí cho những ai còn độc thân hoặc các cặp vợ chồng trẻ.

99

Nếu quy mô gia đình lớn hơn, có thể lựa chọn căn hộ 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Giá thuê căn hộ Vinhomes Cho Thuê  có 2 phòng ngủ là 15-20 triệu, trong khi căn hộ có 3 phòng ngủ là 25-40 triệu, và các căn hộ Vinhomes Cho Thuê  có 4 phòng ngủ có giá từ 40-50 triệu.

Với tổng diện tích sử dụng, không gian và chất lượng sống thì mức giá trên là mức khá hợp lí cho hầu hết các khách hàng.

33

Bên cạnh cho thuê căn hộ, chúng tôi còn nhận kí gửi các căn hộ từ chủ nhà với mức chiết khấu cao.

Là dự án hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, đối tượng thuê nhà là các khách hàng có thu nhập và trình độ cao, đảm bảo các căn hộ Vinhomes Cho Thuê  sẽ được thuê trong thời gian nhiều nhất với sự an toàn và an ninh cao nhất.

Liên hệ: 0943.869.999

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999