Goldread

Căn hộ vinhomes bason – cơ hội đầu tư hoàn hảo

Căn hộ vinhomes bason – cơ hội đầu tư hoàn hảo

 

Chưa bao giờ thị trường bất động sản lại sôi động như hiện nay. Các mảng đầu tư khác như chứng khoán, vàng, USD,… đều đang ngưng lại và nhường chỗ cho thị trường bất động sản lên ngôi.

Có thể nói, đây là thời cơ, là cơ hội đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước tốt nhất.

Hàng chục dự án mọc lên, có rất nhiều những sự lựa chọn, mỗi dự án lại có một thế mạnh,  một đặc trưng riêng, hướng đến một đối tượng khách hàng riêng, song song, đó, mỗi dự án lại tiềm ẩn những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Bason là một dự án như thế, thuộc chủ đầu tư có tiếng Vingroup, Vinhomes Bason hướng đến phân khúc thị trường cao cấp, phân khúc với tỉ lệ lợi nhuận cao nhất.

vinhomes-ba-son-3

Dự án Vinhomes Bason hội tụ rất nhiều yếu tố là nên một điểm đầu tư đáng quan tâm.

Không thể kể đến vị thế tuyệt vời  của dự án Vinhomes Bason này. Nằm ngay trung tâm thành phố, vào trung tâm chỉ càn 4 phút di chuyển, tiện lợi với cả đường bộ và đường thủy. Dự án Vinhomes Bason rất phù hợp cho nhiều đối tượng muốn thuê nhà tại khu vực trung tâm thành phố, nhưng không quá ưa thích những khu dân cư đông đúc, ồn ào.

Dự án Vinhomes Bason rất lớn, được xây dựng trên diện tích 25,29 ha với nhiều block khác nhau. Mỗi block lại có những đặc điểm và đặc trưng riêng. Các căn hộ tại dự án cũng khá đa dạng. Có thể nói, tại Dự án vàng Vinhomes Bason, các chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm được các căn hộ như ý cả về địa lí, về phong thủy hay chi phí và giá cả nhất. Sự đa dạng từ diện tích đến mức giá, đến phong cách và phong thủy giúp Dự án Vinhomes Bason trở nên hot hơn bao giờ hết, và trở thành dự án nóng nhất, được quan tâm nhất trong nửa đầu năm 2016 này.

cang-bien-vinhomes-ba-son

Để xứng tầm với đẳng cấp là các căn hộ sang trọng, cao cấp và đạt chuẩn mực của châu Âu, dự án vàng Vinhomes Bason được trang bị những đồ nội thất cao cấp nhất. Đều là những hàng chất lượng cao, những thương hiệu có tiếng tăm nhất trên thế giới, mỗi căn hộ tại Dự án Vinhomes Bason đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Dự án Vinhomes Bason đang dần đi vào các giai đoạn sâu hơn, và có lợi hơn rất nhiều cho các chủ đầu tư. Nếu có nhu cầu đầu tư, hay đang tìm một biện pháp đầu tư thích hợp, thì Dự án Vinhomes Bason chính là điểm nên đến và cần được quan tâm của bạn. Một cơ hội đầu tư tuyệt vời với rất nhiều những thế mạnh và cơ hội sinh lời lớn. Dự án Vinhomes Bason sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn đặt niềm tin tại đây.

Nếu có bất kì thắc mắc hay cần giải đáp thông tin gì về dự án, liên hệ 0933.004586 để cập nhật những thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999