Goldread

Căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp nào tốt nhất việt nam ?

Hiện nay, mong muốn sở hữu riêng cho mình một căn hộ giá rẻ tại Việt Nam là một nhu cầu rất lớn đối với các gia đình có thu nhập thấp và trung bình, đặc biệt là những gia đình trẻ đang làm việc và sinh sống tại những thành phố lớn trên cả nước.

Nắm bắt được tình trạng và nhu cầu của thị trường căn hộ giá rẻ ngày càng tăng cao của người dân, đồng thời mong muốn đem đến cơ hội tiếp cận nhà ở đối với tầng lớp người dân có thu nhập thấp và trung bình, Tập đoàn BDS Vingroup đã cho ra mắt dự án căn hộ giá rẻ VinCity – hứa hẹn tung ra thị trường khoảng 300000 căn hộ giá chỉ từ 700tr/căn.

Tình hình thị trường căn hộ giá rẻ tại Việt Nam hiện nay.

Cung thiếu, cầu thừa làm nhiều người lo ngại căn hộ giá rẻ sẽ không còn rẻ nữa. “Liệu căn hộ giá rẻ có tăng giá trong thời gian tới?” là câu hỏi được đại đa số khách hàng quan tâm thời điểm hiện tại.

1

Nguồn cung khiêm tốn các sản phẩm căn hộ giá rẻ đang gây áp lực tăng giá đối với phân khúc này trong nửa cuối 2016 và đầu 2017, phần lớn là mua để ở thực chứ không phải đầu tư. Tuy nhiên, người mua cần xác định rõ khả năng tài chính, tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, kiểm tra hợp đồng mua bán nhà để có được một ngôi nhà có giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu về chất lượng.

Kế hoạch tài chính thuận lợi khi mua căn hộ giá rẻ Vincity.

Cũng như những dự án trước đó của tập đoàn bất động sản Vingroup, khách hàng mua căn hộ giá rẻ Vincity được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn nhà, lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ ba, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi.

Như vậy với căn hộ giá rẻ Vincity – bạn chỉ cần trả trước 35% giá trị căn hộ tương đương 245tr, phần còn lại sẽ đươc trả góp trong vòng từ 5 – 12 năm.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999