Goldread

Lợi ích an ninh khi xa nhà về quê ăn tết khi ở căn hộ

Ngày cận tết, người qua lại ở nhiều tuyến đường Sài Gòn đã vắng rất nhiều, người dân sở hữu nhà liền đất luôn trong một nỗi lòng chung: chốm trộm và đề phòng trộm cắp khi đi chúc tết hoặc đi chơi xa.

Không để kẻ xấu đột nhập vào nhà và mang xe tải đến dọn nhà, khổ chủ ngoài khóa cửa thông thường phải gia cố thêm bằng cách hàn nẹp cửa ra vào để chống kẻ trộm muốn phá cửa.

Hệ thống camera được gia chủ đầu tư và tốn nhiều chi phí để theo dõi cũng như sắm các thiết bị công nghệ như: hệ thống hồng ngoại, cảm ứng kết nối với công an phường để để phòng lúc trở về thì nhà trở thành “vường không nhà trống”

Suy nghĩ về các ổ khóa tiên tiến và đau đầu khi chọn lựa các hãng cùng công nghệ: có hệ thống khóa từ, bảo mật vân tay hay kết nối hệ thống wifi chống trộm cũng như chống va chạm do ngoại lực.

Bỏ hết lo âu về tình hình an ninh khi ở nhà chung cư

Camera: được gắn xuyên suốt hành lang tòa nhà và kết nối với trạm an ninh để theo dõi và cảnh giác người lạ ra vào căn hộ người dân.

Hệ thống an ninh: hệ thống theo dõi cảm biến cũng như CCTV và camera an ninh để kiểm soát hệ thống tòa nhà cũng như theo dõi an ninh của từng căn hộ.

Trạm kiểm soát an ninh: bảo vệ theo dõi lượng người ra vào tòa nhà và ngăn chặn người lạ tư do ra vào căn hộ trừ trường hợp khi đi cùng với chủ căn hộ.

2

Bảo vệ cổng tòa nhà: túc trực 24/24 để quản lý lượng xe cũng như hạn chế xe chở đồ ra vào tòa nhà nhằm đảm bảo tải sản cho người dân.

Tuần tra an ninh: đảm bảo có mặt kịp thời khi có sự cố hoặc thông qua hệ thống an ninh máy chủ hoặc hệ thống chống trộm được gắn trong từng căn hộ.

 

Hệ thống an ninh của căn hộ Vinicty Quận 9

Camera ghi hình và công nghệ theo dõi trực tuyến: đảm bảo hoạt động 24/24 với ghi nhận và theo dõi ở các nơi: hành lang bộ hành, cầu thang thang máy, hầm để xe,..

Đội ngũ bảo vệ và bảo an: được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp. Luôn có tiêu chí: : nghiêm túc trong công việc, thái độ trung thực, làm việc có trách nhiệm,…

Trạm kiểm soát và hệ thống an ninh tòa nhà: kết hợp công nghệ tiên tiến về an ninh của thế giới với đội bảo vệ trạm gác 24/24 để kiểm soát lượng người ra vào cũng như lượng xe ra vào tòa nhà.

Hệ thống an ninh căn hộ và thẻ dành cho khách: đối với khách vào tòa nhà phải đeo thẻ nhận diện khách tòa nhà và dùng công nghệ bảo mật dành cho chủ căn hộ: dùng thẻ từ, hệ thống bảo mật vân tay, khóa cửa wifi tích hợp camera,…

Đội bảo an tuần tra an ninh: có mặt ở các nơi trọng yếu tòa nhà cũng như tuần tra khắp chung cư để có mặt kịp thời khi xảy ra sự cố cũng như hỗ trợ người dân khi có yêu cầu.

Xem thêm: Dự án căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM – Link: http://goldenreal.vn/vincity-quan-9/

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999