Goldread

Vinhomes Golden River – thành phố trong thành phố

Vinhomes Golden River – thành phố trong thành phố

 

Với diện tích là 25.3 ha, Vinhomes Golden River được phát triển thành tổ hợp các căn hộ cao cấp, khu biệt thự, khối văn phòng và trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp.

Tổ hợp Vinhomes Golden River được tọa lạc tại trung tâm thành phố, và được phát triển theo dạng một quần thể dân cư thu nhỏ, tạo nên mô hình thành phố trong thành phố.

Dự án Vinhomes Golden River được phát triển trên tổng thể diện tích rộng lớn, nhưng mật độ xây dựng lại thấp, mang đến sự riêng tư, yên tĩnh tối đa mà chỉ riêng các dự án siêu cao cấp mới có được.

du-an-vinhomes-ba-son-2

Vinhomes Golden River không chỉ cung cấp các căn hộ cao cấp, mà còn các khu biệt thự sang trọng, các văn phòng và hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp.

Vinhomes Golden River với đẳng cấp 5 sao, bên cạnh các khu xây dựng cao cấp, còn chứa rất nhiều những tiện ích nội khu tuyệt vời.

Quảng trường trung tâm

Là một thành phố mini, không thể thiếu được quảng trường trugn tâm. Các thành phố lớn trên thế giới luôn tồn tại những quảng trường như thế, và nó có tầm quan trọng đến mức, khi đến với 1 thành phố mới, qảng trường trở thành nơi phải đến đầu tiên, để hiểu được về thành phố đó.

Quảng trường trung tâm của dự án Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm của tổ hợp quần thể, xung quanh là các tòa nhà được xây dựng với các phong cách và các đặc trưng riêng biệt.

Splendor_GV_800_4

Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi giải trí cho toàn khu.

Thảm cỏ tổ chức hội nghị

Dự án Vinhomes Golden River đẳng cấp đến mức có không gian thiết kế thành thảm cỏ rộng lớn và free để tổ chức hội nghị. Là các hội nghị ngoài trời, luôn có những yêu cầu nhất định, Vinhomes Golden River đảm bảo được rằng, các hội nghị ngoài trời sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp với sự cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Đài quan sát ngắm toàn cảnh sông

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng dọc theo sông Sài Gòn, do đó, view sông là thế mạnh hàng đầu của dự án.

Chủ đầu tư vô cùng tâm lí và thông minh khi cho xây dựng đài quan sát ngắm cảnh sông này. Tại đài, có thể quan sát được toàn cảnh con sông Sài Gòn nổi tiếng, sự di chuyển của những con thuyền, sự tĩnh lặng của dòng chảy, và tận hưởng những cơn gió mát.

qua_nhieu_du_an_can_ho_cao_cap_bung_ra_thoi_gian_toi

Đài quan sát được xây dựng khá cao, từ đây, con sông và 1 phần thành phố được thu vào mắt, và chủ đầu tư hứa hẹn, đây sẽ là điểm đến nổi tiếng mới của du khách khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Golden River có quá nhiều những điều tuyệt vời. Hãy liên hệ 0933.004.586 để nhận được những tư vấn tận tình nhất và có cơ hội sở hữu nhưng căn hộ đẹp nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999