Goldread

Vì sao Vinhomes Golden River “hot”?

Dự án Vinhomes Golden River chỉ vừa được ra mắt nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Có thể nói, Vinhomes Golden River ra đời đã trở thành điểm sáng làm lu mờ các dự án khác trong khu vực. Vì sao Vinhomes Golden River lại được quan tâm và có tốc độ giao dịch cao kỉ lục như vậy?

Vinhomes Golden River là dự án của tập đoàn bất động sản hàng đầu trong cả nước, Vingroup.

Vingroup là tập đoàn luôn tiên phong, mang những xu hướng, những tinh hoa trong bất động sản về thị trường Việt Nam, do đó, Vinhomes Golden River đẳng cấp cũng trở thành xu hướng. Và dẫn đầu so với các dự án cùng thời.

Vinhomes Golden River sở hữu khối tiện ích có thể nói là đa dạng và bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

phoi-canh-tong-the-du-an-can-ho-vinhomes-ba-son-gia-goc-tai-tphcm

Vinhomes Golden River là quần thể rộng tới 25,3 ha, tỉ lệ xây dựng thấp, nên Vinhomes Golden River có không gian để phát triển các tiện ích.

Tiện ích của Vinhomes Golden River hoàn toàn đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác.

Khu Gym and Fitness ngoài trời

Với một không gian sống trong lành, xanh với mật độ cây cao, Gym và Fitness ngoài trời là sự lựa chọn lí tưởng.

Để dân cư có chất lượng cuộc sống tốt nhất, nhà đầu tư đã có ra đời khu gym and Fitness ngoài trời, là tiện ích mà chưa có dự án nào đạt được.

Các thiết bị đều được nhập khẩu, thuộc hàng khủng trên thế giới, có mái che di động nếu thời tiết không tốt, và được mở cửa 24/24, phục vụ tốt nhất nhu cầu rèn luyện của khách hàng.

Khu BBQ

Chưa có dự án nào dành diện tích vàng để xây dựng thành khu BBQ cho khách hàng. Nhưng Vinhomes Golden River đã làm được điều đó. Tiệc ngoài trời đã và đang trở thành xu hướng, dân cư ở Vinhomes Golden River cũng không ngoại lệ, đó là lí do vì sao tiện ích BBQ rất được lòng các nhà đầu tư và khách hàng.

Gym

Tại khu vực này, dân cư thỏa thích mời bạn bè, tổ chức tiệc BBQ, relax cuối tuần, cách biệt với khu nhà ở nên không cần quá lo lắng về sự ảnh hưởng đến những người khác.

Hồ bơi dành cho cư dân

Hồ bơi trở thành một phần không thể tách rời tại các dự án cao cấp. Vinhomes Golden River cũng không ngoại lệ. Vinhomes Golden River sở hữu cả hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Và các hộ bơi đều được xây dựng đạt tiêu chuẩn hồ bơi thi đấu với nhiều mức nước khác nhau, luôn có giám sát viên, nước được thay mới mỗi ngày, và được trang bị các phòng thay đồ, tủ chứa đồ sang trọng và lịch sự.

Đến với , khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, chất lượng sống cao nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dự án cao cấp Vinhomes Golden River, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933.004586 để được cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999