Goldread

Sự hoàn hảo của Vinhomes Golden Real

Vinhomes Golden Real chỉ vừa ra đời vào tháng 6năm 2016 nhưng nhận được sự quan tâm và chú ý của cả thị trường bất động sản.

Xem Thêm : Dự án đặc biệt Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Trong giai đoạn bất động sản gần như bão hòa bởi số lượng dự án ra đời mỗi năm quá lớn, và mỗi dự án đều có thế mạnh và điểm đặc biệt riêng. Tuy nhiên, Vinhomes Golden Real vẫn xứng đáng là dự án số 1, là dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh trong năm 2016.

Vinhomes Golden Real có thể nói là một dự án hoàn hảo, khi mà từng chi tiết nhỏ của dự án Vinhomes Golden Real đều được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư một cách tốt nhất.

33

Siêu dự án là cách người ta gọi và đặt tên cho Vinhomes Golden Real. Bất động sản Hồ Chí Minh phát triển từ nhiều năm trước, hầu hết các dự án lớn đều đã ra đời và hoàn thiện từ lâu. Do đó, để tìm ra một dự án có thể đạt điểm 10 trong giai đoạn hiện nay là vô cùng khó.

Vingroup đã chứng minh được năng lực và trình độ của mình, khi xây dựng Vinhomes Golden Real tọa lạc ngay trung tâm quận 1 của thành phố phồn hoa và giàu có nhất Việt Nam.

Không những vậy, Vinhomes Golden Real có khuôn viên cực lớn, có thể nói là 1 con số đáng kih ngạc khi tình hình bất động sản Hồ Chí Minh tấc đất hơn tấc vàng.

10

Vinhomes Golden Real được tạo thành từ nhiều block cao tầng cao cấp cùng chuỗi villa đẳng cấp. Các thiết kế của Vinhomes Golden Real đều mang phong cách châu Âu, sang trọng và cổ điển, tuy nhiên, không thiếu phần sáng tạo và đặc trưng riêng biệt.

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden Real còn được đầu tư rất nhiều vào đồ nội thất. ĐỒ nội thất Vinhomes Golden Real có thể nói là đồng bộ, cao cấp nhất so với các dự án tương đương.

Để kích thích và tạo thói quen đọc sách, Vinhomes Golden Real xây dựng kèm theo phòng đọc và thư viện để hỗ trợ cư dân. Đây là một điểm cực kì thú vị và sáng tạo. Trên thế giới, không có nhiều tòa nhà làm được điều này, tuy nhiên, Vinhomes Golden Real đã làm tốt khi tạo ra một thư viện sách khổng lồ và không gian yên tĩnh giúp cư dân đọc sách, học tập và làm việc.

10505593_810140292423345_8259299096338610282_n

Một vài phòng họp cũng được đưa vào Vinhomes Golden Real. Tương tự như các khách sạn và resort lớn, các buổi họp với quy mô vừa phải cũng được tổ chức tại Vinhomes Golden Real. Sự chuyên nghiệp đến từ cách bố trí, sắp xếp và điều tiết buổi họp cùng với các dịch vụ đi kèm khiến Vinhomes Golden Real càng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999