Goldread

Dự án Vinhomes Golden River – siêu dự án tại trung tâm Sài Gòn

 

Được biết đến như một siêu dự án, Vinhomes Golden River không ngừng làm giới đầu tư cũng như khách hàng ngạc nhiên với những điểm nổi bật của mình.

Được ra đời vào giai đoạn bất động sản hưng thịnh nhất, dự án Vinhomes Golden River là dự án vàng giữa hàng trăm dự án bất động sản khác.

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu trong cả nước, chứng minh với khách hàng bằng sự uy tín, bản lĩnh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ những dự án đi trước, Vinhomes Golden River chỉ vừa ra mắt nhưng đã được khẳng định về chất lượng và đẳng cấp.

77

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại trung tâm thành phố. Đây là khu vực có nhiều tòa cao tầng nhất trong cả nước, và dự án Vinhomes Golden River góp thêm hàng loạt các tháp cao tầng khác, giúp thay đổi bộ mặt và diện mạo của thành phố.

Dự án Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách phương Tây, với sự sang trọng và lịch lãm, có chút cổ điển nhưng vẫn mang nhiều tính hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

Dự án Vinhomes Golden River trải dọc theo sông Sài Gòn, tận hưởng sự mát lành, thanh bình của dòng sông thơ mộng này.

Taurus_bason_160305_cam 02_

Dự án Vinhomes Golden River được xây dựng để mang đến cuộc sống thượng lưu cho khách hàng. Các căn hộ và biệt thự tại đây được xây dựng và đạt chuẩn khắt khe của châu Âu. Không những thế, thiết kế căn hộ luôn trau chuốt và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cùng với đó là bộ nội thất chọn lọc và sang trọng mà đến sự khẳng định về đẳng cấp và thượng lưu cho khách hàng cũng như toàn căn hộ. Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, nên dự án Vinhomes Golden River có nhiều diện tích phòng cho khách hàng lựa chọn. Từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Vừa đáp ứng được nhu cầu cho những người độc thân hay các gia đình trẻ, lại vừa đủ đầy cho những đại gia đình lớn có 2-3 thế hệ.

1 copy

Vingroup rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống của khách hàng, do đó, Vinhomes Golden River sở hữu rất nhiều các tiện ích nội khu. Các tiện ích nội khu nào rất độc đáo và khác biệt so với các dự án trên địa bàn. Với khuôn viên rộng, các tiện ích được rải đều và đều được sáng tạo và chăm chút để đạt được sự hoàn mĩ cao nhất.

Đến với siêu dự án Vinhomes Golden River, khách hàng sẽ có mái ấm tuyệt vời nhất, cuộc sống với chất lượng cao nhất. Và đến với Vinhomes Golden River, các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất, cũng như cơ hội đầu tư mang đến khả năng sinh lời cao nhất.

Liện hệ 0943.869.999 để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999