Goldread

Dự án Vinhomes Golden River – dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh

Bạn mong muốn có không gian sống thanh bình giữa thành phố phồn hoa và náo nhiệt?

Bạn mong muốn có không gian sống thượng lưu và đẳng cấp giữa thành phố vàng thau lẫn lộn. Bạn lo lắng sợ đầu tư của mình nhầm chỗ?

Xem Thêm : Bất động sản Biệt thự vinhomes la seine quận 9

Nếu bạn đang băn khoăn bất kì vấn đề nào kể trên, có thể tìm hiểu về dự án Vinhomes Golden River, dự án vàng của bất động sản Hồ Chí Minh.

view villas + bitexco

Siêu dự án Vinhomes Golden River ra đời đã gây xáo trộn toàn bộ thị trường bất động sản. Siêu dự án này ra đời với sứ mệnh mang đến không gian sống thượng lưu, an toàn và đẳng cấp. Do đó, với các tiêu chuẩn và đặc điểm của mình, Vinhomes Golden River đã nhanh chóng lọt top và trở thành dự án được săn đón nhiều nhất năm 2016.

Chỉ hơn nửa năm trôi qua nhưng cũng chứng minh được thị trường bất động sản có một năm thành công với số lượng bất động sản tung ra lớn, lượng giao dịch cao. Thị trường bất động Sản Hồ Chí Minh đi đầu trong sự phát triển và tăng trưởng đó.

Mặc dù hàng trăm dự án ra đời liên tiếp, thị trường luôn sôi động và náo nhiệt, nhưng Vinhomes Golden River vẫn chứng tỏ được đẳng cấp và thế mạnh của mình.

Taurus_bason_160305_cam 02_

Dự án ư tọa lạc ngay trung tâm thành phố quận 1, trong thời điểm mà các vị thế đẹp đã được xây dựng thành các tòa cao ốc, các mặt tiền đẹp được hét giá trên trời, thì dự án Vinhomes Golden River lại chiếm trọn một mảnh đất vàng ngay trung tâm thành phố, bên cạnh sông Sài gòn, mảnh đất lên đến 25 ha.

Một sự bất ngờ cho toàn bộ thị trường là 25 ha chỉ có trên 18% diện tích được xây dựng, phần còn lại chủ yếu được phủ xanh và thiết kế các tiện ích phục vụ cho cộng đồng.

Các block của dự án đều được thiết kế cao, từ trên 30 tầng đến hơn 50. Mỗi block có những đặc trưng riêng, nhưng không gây ra sự lộn xộn và mất đi sự thống nhất của toàn bộ dự án Vinhomes Golden River.

7

Dự án Vinhomes Golden River còn bao gồm chuỗi 63 siêu biệt thự. Các biệt thự cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, với chất lượng cao nhất, với thiết kế đẹp nhất và hệ thống tiện nghi tuyệt vời nhất, Vinhomes Golden River xứng đáng trở thành không gian đáng sống nhất.

Dự án Vinhomes Golden River với những đặc điểm nổi trội của mình đã vượt lên dẫn đầu về sức hút và lượng giao dịch, cũng trở thành không gian sống cao cấp, tiện nghi, đẳng cấp cho giới thượng lưu thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0943.869.999 để được cung cấp các thông tin mới nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999