Goldread

Căn hộ vinhomes bason – đa dạng sự lựa chọn

Căn hộ vinhomes bason – đa dạng sự lựa chọn

Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn bậc nhất nước ta, đang trên đà phát triển và đạt được rât nhiều thành tựu.

Thành phố thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như lao động phổ thông từ nơi khác đến thuộc top trong cả nước.

Do đó, nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, và không ngừng tăng lên qua các năm. Đó là lí do mà bất động sản Hồ Chí Minh luôn hot hơn nơi nào hết.

Bất động sản Hồ CHí Minh vừa chào đón dự án Căn hộ Vinhomes Bason. Dự án 5 sao, đạt chuẩn quốc tế ngay giữa lòng thành phố.

Aqua 2 location

Là dự án trọng điểm không chỉ của riêng Vingroup, mà còn của toàn thành phố, gây tiếng vang rất lớn trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Dự án vàng Vinhomes Bason rất lớn với diện tích xây dựng rộng, quy mô lớn trên nền đất vô cùng đẹp trải dọc theo sông Sài Gòn

Dự án Vinhomes Bason mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và điều tuyệt vời nhất, bên cạnh vị thế đẹp và vô cùng ưu thế về giao thông và tất cả các lợi ích khác thì dự án Vinhomes Bason được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

Siêu dự án Vinhomes Bason được xây dựng 16 block, với các tòa nhà cao 60 tầng. Có hơn 300o căn hộ giao động từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Và toàn bộ các block được bọc kính cao cấp, mang đến view thành phố đẹp cho bất kì căn hộ nào.

2

Các căn hộ của Vinhomes Bason luôn được đảm bảo chất lượng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Không những vậy, Với tỉ lệ chuẩn và hợp lí, các căn hộ của Vinhomes Bason rất phù hợp với mọi người dùng.

Tỉ lệ chia các căn hộ theo diện tích như sau:

  • Căn hộ: 1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 4 tỷ.
  • 2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 7 tỷ.
  • 3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 tỷ

Bên cạnh các căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ, thì Vinhomes Bason còn đầu tư các thêm  63 căn biệt thự song lập và đơn lập. Là các biệt thự siêu cao cấp, với khuôn viên riêng, được thiết kế theo chuẩn mực và mang đến sự tinh tế cũng như chất lượng cuộc sống cao nhất.

Có thể thấy được, dự án  có rất nhiều lựa chọn cho tất cả quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tùy thuộc vào nhu cầu, hay nguồn lực mà có thể lựa chọn được các căn hộ ưng ý nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc hay quan tâm đến dự án Vinhomes Bason, hãy liên hệ số điện thoại 0943 86 9999 để được giải đáp tận tình và chính xác nhất!

Xin trân trọng cám ơn

NHẬN BÁO GIÁ

0943.869999

Hotline : 0943.869999